Chủ đề Chụp cắt lớp vi tính

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chụp cắt lớp vi tính. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chụp cắt lớp vi tính

? Triệu chứng nhồi máu não

Nhồi máu não xảy ra do sự thiếu cung cấp máu lên não gây ra hoại tử một vùng não. Bệnh có thể có các biểu hiện nhẹ thoáng qua như tê tay, chân đến các triệu chứng nặng như liệt tay, chân, nửa người, thất ngôn,..

? Bệnh viện C Thái Nguyên thuộc tuyến nào?

Bệnh viện C Thái Nguyên là một trong những bệnh viện trọng điểm của tỉnh Thái Nguyên, có nhiệm vụ quan trọng trong khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân trong tỉnh và các khu vực lân cận. Với vai trí và vai trò nêu trên, Bệnh viện C Thái Nguyên thuộc tuyến nào?

? Chụp CT để làm gì? Khi nào cần phải chụp CT

Chụp CT được xem là một thành tựu y học trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, phương pháp này có thể hỗ trợ bác sĩ một phần rất quan trọng trong việc chẩn đoán cũng như điều trị bệnh. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ chụp CT là gì, chụp CT để làm gì hay khi nào cần chụp CT? Cùng HoiBenh tìm hiểu qua bài viết sau đây.

? Tại sao ung thư amidan nhầm lẫn với viêm loét amidan?

Ung thư amidan hay viêm loét amidan thông thường ban đầu đều có cảm giác đau họng gây ra khó nuốt và nuốt đau. Vậy ung thư amidan là gì và viêm loét amidan là gì? Làm thế nào để phân biệt 2 căn bệnh này?

? Tìm hiểu ung thư tuyến nước bọt - căn bệnh ít được biết đến

Ung thư tuyến nước bọt là một trong những bệnh ung thư ít được biết đến. Tuy nhiên, với những biểu hiện khá cụ thể và việc điều trị ung thư tuyến nước bọt sớm đem lại hiệu quả tốt thì bạn nên bổ sung cho mình những thông tin cần thiết về bệnh lý này.
Trang 1/1