Chủ đề Chướng bụng đầy hơi

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chướng bụng đầy hơi. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chướng bụng đầy hơi

? Cách chữa bệnh đầy hơi khó tiêu ở trẻ em

Đầy hơi, khó tiêu là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến cho trẻ quấy khóc và chán ăn. Vì vậy, cha mẹ cần hiểu kỹ về nguyên nhân cũng như cách chữa bệnh đầy hơi khó tiêu ở trẻ em. Các phương pháp chữa đầy hơi thường có thể làm tại nhà, vì thế cha mẹ hãy bỏ túi vài mẹo dưới đây để giúp bé mỗi khi bé bị đầy bụng, khó tiêu.

? Bé không tiêu hóa hết thức ăn mẹ nên làm gì?

Trẻ em là nhóm đối tượng có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện và còn khá yếu, vì vậy rất dễ chịu sự tấn công của các bệnh tiêu hóa, dẫn đến khó tiêu, đầy hơi... Như vậy, mỗi khi phát hiện bé không tiêu hóa hết thức ăn, mẹ cần phải làm gì để khắc phục?

? Tại sao chướng bụng đầy bụng tuyệt đối không nên ăn xôi?

Xôi là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên không phải ai ăn nhiều xôi vào cũng tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là những người bị chướng bụng đầy hơi thì cần phải tránh món ăn này. Vậy tại sao chướng bụng đầy bụng tuyệt đối không nên ăn xôi? Thông tin dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.
Trang 1/1