Chủ đề Chữa kinh nguyệt không đều

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chữa kinh nguyệt không đều. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chữa kinh nguyệt không đều

? Cách điều trị kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều là một căn bệnh phụ khoa và khá phổ biến ở chị em phụ nữ. Những biểu hiện của nó như: kinh nguyệt tới quá sớm hoặc quá muộn

? Ăn ngải cứu sai cách - Thuốc bổ thành thuốc độc!

Ngải cứu vốn được biết tới là một vị thuốc bổ, có nhiều tác dụng với sức khoẻ con người như bổ máu, điều hoà kinh nguyệt, trị mụn nhọt,... Tuy nhiên, nếu sử dụng sai cách, loại cây này có thể sẽ trở thành độc dược cho sức khoẻ của bạn. Dưới đây là một số trường hợp bạn cần hết sức lưu ý khi sử dụng ngải cứu.

? Bị bệnh rong kinh uống thuốc gì cho nhanh khỏi

Rong kinh là hiện tượng lượng kinh nguyệt kéo dài hơn mức cho phép. Khi thấy dấu hiệu bệnh, phụ nữ thường có tâm lý hoang mang, lo sợ, tự ti, băn khoăn và luôn tự đặt câu hỏi: Rong kinh uống thuốc gì?

? Uống cây ích mẫu có tác dụng gì?

Cây ích mẫu hay còn được gọi với những tên khác như là ích minh, làm ngài, chói đèn... đây được xem như là thần dược đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên ít ai có thể biết được hết việc uống cây ích mẫu có tác dụng gì thật sự. Chính vì vậy, để hiểu rõ hơn công dụng của loài cây này hãy cùng HoiBenh theo dõi nội dung bài viết sau đây.

? Thực phẩm giúp điều hòa kinh nguyệt ở phái đẹp

Nỗi ám ảnh của không ít chị em đó chính là rối loạn kinh nguyệt làm bạn gái đau bụng, lượng kinh nguyệt bất thường, hay có thể bị rong kinh... Vì vậy chị em nên lưu lại các thực phẩm giúp điều hòa kinh nguyệt hiệu quả và an toàn thay vì lạm dụng thuốc điều trị.

? Kinh nguyệt không đều uống thuốc tránh thai như thế nào?

Đến mỗi chu kì kinh nguyệt, các bạn nữ thường khó chịu vì nó ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như bản thân nữ giới. Tuy nhiên, không phải chu kì kinh nguyệt của bạn nữ nào cũng bình thường. Có nhiều trường hợp kinh nguyệt không đều càng khiến các bạn nữ phải lo lắng, sợ hãi hơn.

? Cách sử dụng ngải cứu để tốt cho mẹ và thai nhi

Ngải cứu là loại rau bổ dưỡng, có tác dụng chữa trị nhiều loại bệnh tật cho con người nói chung và phụ nữ mang thai nói riêng. Tuy nhiên, nếu ăn không đúng cách, sẽ trở thành món độc hại ảnh hưởng không nhỏ đến cả mẹ và thai nhi trong bụng. Vì vậy, Vicare sẽ đưa ra cách sử dụng ngải cứu an toàn và tốt cho mẹ và thai nhi.

? Người Tày chữa bệnh gút bằng cây gắm như thế nào?

Bệnh gút hiện nay đã không còn là căn bệnh của giới nhà giàu nữa, mà bất cứ ai trong số chúng ta cũng có thể bị mắc phải căn bệnh này nếu như chúng ta không có một chế độ ăn hợp lí. Trong dân gian, đặc biệt là người Tày có một phương pháp điều trị bệnh bằng cây gắm. Vậy, phương pháp này là gì và có hiệu quả hay không?

? Ngải cứu – Thần dược chữa kinh nguyệt không đều

Từ xa xưa, ngải cứu được coi là một cây thuốc có thể chữa được rất nhiều bệnh. Trong đó, có các bệnh liên quan đến rối loạn kinh nguyệt của phụ nữ. Trong bài viết dưới đây sẽ làm rõ hơn công dụng thần kỳ của cây ngải cứu.

? 11 món ăn chữa kinh nguyệt không đều

Sử dụng 11 loại thực phẩm tuyệt vời này chị em hoàn toàn có thể chữa kinh nguyệt không đều mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu sử dụng đúng cách thì công dụng của những thực phẩm này không hề thua kém so với thuốc Tây .
Trang 1/2