Chủ đề chống nắng

Các bài viết có liên quan đến vấn đề chống nắng. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề chống nắng

? Da khô nên dùng loại kem chống nắng nào?

Kem chống nắng là một trong những sản phẩm bảo vệ da không thể thiếutuy nhiên lựa chọn sản phẩm kem chống nắng như thế nào để phù hợp với tình trạng da không phải là chuyện đơn giản. Da khô nên dùng loại kem chống nắng nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

? Dùng kem chống nắng homemade có an toàn cho sức khỏe hay không?

Mùa hè là thời điểm nhu cầu sử dụng kem chống nắng tăng cao. Nhiều chị em phụ nữ hiện nay đang có xu hướng lựa chọn sản phẩm tự làm- homemade vì nó có giá thành rẻ và được quảng cáo rằng sử dụng thành phần từ thiên nhiên. Vậy dùng kem chống nắng homemade có an toàn cho sức khỏe hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

? Nắng nóng kéo dài và nguy cơ bị bỏng da

Trong những ngày vừa qua, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh luôn trong tình trạng nắng nóng đỉnh điểm, nhiệt độ dao động trong khoảng từ 32 đến 34 độ C. Đặc biệt có những địa phương cao đỉnh điểm trên 35 độ. Với tiết trời nắng nóng kéo dài và nguy cơ bị bỏng da cho người dân là rất cao.

? 9 sai lầm khi sử dụng kem chống nắng bạn nào cũng phải biết

Kem chống nắng được ví như “hàng rào vững chắc” để bảo vệ làn da tối ưu trước tác động gây hại của tia UVA và UVB từ ánh nắng mặt trời. Nhưng liệu chị em có đang sử dụng kem chống nắng đúng cách chưa? Nếu vô tình sử dụng sai cách, không những không mang lại tác dụng mà còn gây ra những hậu quả đáng tiếc như đen da, sạm da, mụn, làm xấu đi làn da của chị em. Trong bài viết dưới đây HoiBenh sẽ chia sẻ 9 sai lầm khi sử dụng kem chống nắng thường gặp để giúp các chị em sử dụng kem chống nắng một cách hiệu quả hơ

? Kem chống nắng Cell Fusion C cho da dầu, mụn được chị em đánh giá thế nào?

việc dùng kem chống nắng trở nên cần thiết hơn để bảo vệ làn da. Tuy nhiên, mỗi loại da khác nhau cần được chăm sóc bởi từng loại sản phẩm thích hợp. Đối với da dầu và da mụn, hãng dược mỹ phẩm Hàn Quốc CELL FUSION C đã phát triển riêng một dòng kem chống nắng phù hợp với cả những làn da khó tính. Vậy sản phẩm này có đặc điểm gì khác biệt

? Mùa hè này nên dùng kem chống nắng cho da nhạy cảm loại nào thì tốt?

Mỗi mùa hè về thì vấn đề chọn loại kem chống nắng nào phù hợp cho bản thân luôn là niềm trăn trở của các chị em đặc biệt những người có làn da nhạy cảm lại càng quan tâm hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khác nhau nên bài toán khó kem chống nắng cho da nhạy cảm nào tốt sẽ phần nào được giải đáp qua bài viết này.

? Dùng kem chống nắng hàng ngày có tốt không?

việc sử dụng kem chống nắng có thật sự cần thiết hay dùng kem chống nắng hàng ngày có tốt không đều là những thắc mắc phổ biến nhất trong quá trình làm đẹp của chị em. Trong bài viết này, vicare sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về kem chống nắng và có những hiểu biết đúng đắn hơn trong việc sử dụng chúng.
Trang 1/1