Chủ đề Chỉnh nha

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chỉnh nha. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chỉnh nha

? Giải đáp - Vì sao phải đeo hàm duy trì sau chỉnh nha?

Hàm duy trì là một khí cụ thường được các nha sỹ chỉ định bệnh nhân sử dụng sau chỉnh nha. Vậy đây là loại hàm gì và vì sao phải đeo hàm duy trì sau chỉnh nha? Mời bạn đọc khám phá cùng HoiBenh ngay.

? Phòng khám nha khoa uy tín ở TPHCM

Với nhu cầu điều trị và thẩm mỹ hiện nay, có không ít các phòng khám, cơ sở hành nghề nha khoa được thành lập và đi vào hoạt động, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM,... Điều này đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, tuy nhiên cũng khiến không ít người cảm thấy bối rối khi muốn tìm một phòng khám nha khoa uy tín ở TPHCM.

? Tại sao khi ngủ lại bị nghiến răng?

Nghiến răng khi ngủ là thói quen của rất nhiều người, tuy không quá nguy hiểm nhưng có thể dẫn tới một số biến chứng khó lường về răng miệng và gây khó chịu cho người bên cạnh. Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao khi ngủ lại bị nghiến răng?

? Răng số 4 có điều gì đặc biệt?

Răng số 4 là cái tên thường được nhắc đến trong lĩnh vực niềng răng hay còn gọi là nắn chỉnh răng hiện nay. Do đó mọi người có nhiều điều thắc mắc về chiếc răng số 4, nhưng chưa có được lời giải đáp thỏa đáng. Chính vì vậy, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chiếc răng số 4 này, để xem vị trí, cấu tạo cũng như chức năng của nó có gì đặc biệt không.

? 3 Bác sĩ nha khoa "tạo nụ cười tươi không cần tưới" tại Hà Nội

Răng - Hàm - Mặt là lĩnh vực liên quan khá nhiều đến thẩm mỹ, ngoại hình của mọi người. Một điều dễ hiểu khi chúng ta luôn luôn có những băn khoăn khi lựa chọn Bác sĩ nha khoa cho bản thân và những người thân trong gia đình. HoiBenh xin giới thiệu đến bạn 3 vị bác sĩ đầy tài năng, tâm huyết và khao khát cống hiến cho lĩnh vực Răng - Hàm - Mặt nói riêng và ngành Y học nước nh...
Trang 1/4