Chủ đề Chỉ số đường huyết

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chỉ số đường huyết. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chỉ số đường huyết

? Máy đo đường huyết không cần lấy máu có tốt không?

Người bị bệnh tiểu đường không còn xa lạ gì với việc thử đường huyết bằng cách chích ngón tay để lấy máu. Tuy nhiên, gần đây, máy đo đường huyết không cần lấy máu mới được phát hành trên thị trường. Vậy, máy đo đường huyết không cần lấy máu có tốt không?

? Chỉ số đường huyết mang thai báo động nguy hiểm chị em cần biết

Kiểm tra chỉ số đường huyết thai kỳ là cực kỳ quan trọng, giúp các mẹ bầu phát hiện kịp thời các căn bệnh có thể gặp. Một vài thông tin về chỉ số đường huyết mang thai báo động nguy hiểm mà chị em có thể gặp sẽ được HoiBenh chia sẻ qua bài viết dưới đây.

? Người bệnh tiểu đường có uống nước mía được không?

Nước mía có vị ngọt, thơm, thường được dùng làm đồ uống giải khát vào mùa nắng nóng. Tuy nhiên, với vị ngọt đậm của mía, nhiều người lo ngại rằng người bệnh tiểu đường uống nước mía sẽ làm tăng đường huyết. Điều này liệu có đúng? Người bệnh tiểu đường có uống nước mía được không? Cùng HoiBenh tìm hiểu trong bài viết sau.

? Chỉ số đường huyết bao nhiêu là bình thường?

Chỉ số đường huyết dao động không ổn định ở người mắc bệnh tiểu đường, có thể sẽ gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng. Do đó việc kiểm soát sao cho chỉ số đường huyết ở mức bình thường và ổn định sẽ giúp người bệnh có thể sống khỏe mạnh và ngăn ngừa các biến chứng.
Trang 1/1