Chủ đề Chỉ số BMI

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chỉ số BMI. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chỉ số BMI

? Chỉ số BMI là gì và cách tính của nam và nữ như thế nào?

Chỉ số BMI là một loại chỉ số sức khỏe, để biết được cơ thể bạn có phát triển đồng đều hay không. Chỉ BMI của nam và nữ khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn về chỉ số BMI là gì và cách tính như thế nào, mời bạn đọc cùng HoiBenh tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

? 3 tháng đầu thai kỳ nên tăng bao nhiêu kg là hợp lý?

Tăng cân trong thời kỳ mang thai là biểu hiện tích cực cho thấy sự phát triển của thai nhi. Chỉ số cân nặng của người mẹ phụ thuộc vào từng giai đoạn và chế độ dinh dưỡng khi mang thai. Trong 3 tháng đầu thai kỳ nên tăng bao nhiêu kg là hợp lý? Hãy tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

? Công thức tính chỉ số BMI cho trẻ em

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng, việc chú ý đến chỉ số BMI (Body Mass Index) sẽ giúp các bậc phụ huynh biết được chính xác con mình có đang mắc bệnh béo phì, thừa cân hay thiếu cân hay không. Vậy liệu rằng công thức tính chỉ số BMI cho trẻ em được thực hiện thế nào?
Trang 1/1