Chủ đề Chế biến thực phẩm

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chế biến thực phẩm. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chế biến thực phẩm

? Củ cải đường có phải là củ dền không?

Củ cải đường (hay củ cải đỏ) và củ dền đều là hai loại thực phẩm quen thuộc và bổ dưỡng cho sức khỏe. Tuy nhiên, hình dáng và màu sắc của củ cải đường khá giống với củ dền nên nhiều người băn khoăn: củ cải đường có phải là củ dền không?

? Bà bầu ăn thủy hải sản 3 tháng đầu mang thai có tốt hay không?

Mang thai là lúc cơ thể người mẹ cần rất nhiều dinh dưỡng và sự chăm sóc đặc biệt. Thế nên, có thai 3 tháng đầu nên ăn gì là điều mà hầu hết các chị em quan tâm, trong đó việc ăn thủy hải sản 3 tháng đầu mang thai là vấn đề gây tranh cãi nhiều nhất. Có người nói được, có người nói không được và HoiBenh sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về điều này.

? Chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư máu

Chế độ dinh dưỡng cho người bị ung thư máu đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe cho người bệnh trải qua những đợt điều trị lâu dài và có khả năng chiến thắng bệnh tật. Ngoài những thực phẩm nên bổ sung trong thực đơn hàng ngày thì hôm nay HoiBenh cũng có một số lời khuyên cho bệnh nhân ung thư máu.

? Dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư

Bệnh ung thư tác động đến tình trạng dinh dưỡng và khẩu phần dinh dưỡng mỗi ngày ở bệnh nhân theo các cấp độ rất khác nhau, phụ thuộc vào loại ung thư, như di căn hay chưa di căn, xâm lấn tại chỗ hay hạch vùng...
Trang 1/1