Chủ đề chạy thận nhân tạo

Các bài viết có liên quan đến vấn đề chạy thận nhân tạo. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề chạy thận nhân tạo

? Biến chứng suy thận mạn giai đoạn cuối

Bệnh suy thận mạn tính khiến toàn bộ chức năng của thận suy giảm. Khi chức năng thận còn lại dưới 15% chức năng bình thường, người bệnh sẽ phải đối mặt với những biến chứng suy thận mạn giai đoạn cuối vô cùng nguy hiểm. Phương pháp điều trị duy nhất lúc này là lọc máu và ghép thận.

? Chế độ dinh dưỡng cho người chạy thận nhân tạo bạn nên tham khảo

Dinh dưỡng luôn đóng một vai trò quan trọng trong quá trình điều trị bất kỳ một bệnh lý nào, đối với người chạy thận cũng như vậy. Do lúc này chức năng của thận đã bị thay đổi vì vậy cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý để kết quả điều trị được tốt hơn. Vậy chế độ dinh dưỡng cho người chạy thận nhân tạo là gì? Cần lưu ý những gì trong quá trình chạy thận nhân tạo?

? Mỗi lần chạy thận tốn bao nhiêu tiền?

Chạy thận là một khái niệm khá phổ biến trong cộng đồng vì tỷ lệ bệnh nhân hải sử dụng phương pháp này ngày một tăng lên. Không chỉ chất lượng mà vấn đề giá thành cho mỗi lần chạy thận cũng rất được quan tâm. Vậy mỗi lần chạy thận tốn bao nhiêu tiền? Cùng HoiBenh tìm hiểu trong bài viết sau.
Trang 1/1