Chủ đề Chảy máu hậu môn

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chảy máu hậu môn. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chảy máu hậu môn

? Cách chữa bệnh chảy máu ở hậu môn

Chảy máu hậu môn gây ra vô số phiền toái trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, khiến chúng ta đau rát, ngứa ngáy vùng hậu môn. Làm sao để chấm dứt nỗi phiền toái này? Cùng HoiBenh tìm hiểu cách chữa bệnh chảy máu ở hậu môn trong bài viết này.

? Cách điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ giai đoạn đầu

Trĩ là một bệnh thường gặp, chiếm tỉ lệ đa số trong các chuyên khoa tiêu hóa tại bệnh viện. Bệnh mang đến vô số những phiền toái cho cuộc sống của người bệnh. Vậy cách điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ giai đoạn đầu sao cho hiệu quả nhất, mời bạn đọc tìm hiểu bài viết dưới đây!

? Những điều người bị bệnh trĩ giai đoạn đầu cần biết

Khi xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống trở nên bận rộn hơn thì bệnh trĩ lại càng trở nên phổ biến đối với mọi người. Người bị bệnh trĩ giai đoạn đầu thường thấy các triệu chứng không quá nghiêm trọng nên tự ý điều trị, vô tình khiến cho bệnh càng nặng hơn. Vậy mắc bệnh trĩ giai đoạn đầu cần lưu ý điều gì?

? Trĩ dùng thuốc hay phẫu thuật tốt hơn?

Bệnh trĩ là căn bệnh phổ biến trong xã hội hiện nay và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống, sức khỏe và sinh hoạt của mỗi người. Vì vậy việc tìm hiểu trĩ dùng thuốc hay phẫu thuật sẽ giúp mọi người chủ động hơn trong việc điều trị bệnh.

? Biểu hiện và cách điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn mạn tính

Nứt kẽ hậu môn là một bệnh thường gặp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt cũng như tâm lý của người bệnh. Nứt kẽ hậu môn sẽ không nguy hiểm nếu được chữa trị kịp thời, ngược lại nếu chủ quan bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn nứt kẽ hậu môn mạn tính, gây ra các biến chứng: nhiễm trùng từ phân, áp-xe quanh hậu môn, rò hậu môn... Bài viết dưới đây, HoiBenh sẽ cung cấp những thông tin thiết thực nhất để trả lời cho thắc mắc ở trên.

? Các biện pháp phẫu thuật trĩ và ưu nhược điểm

Đối với các bệnh nhân bị mắc bệnh trĩ giai đoạn nặng, phẫu thuật cắt trĩ là điều mà họ chắc chắn muốn làm ngay lập tức. Bởi giai đoạn này, người bệnh sẽ phải chịu không ít đau đớn và khó chịu. Khi phẫu thuật, bệnh nhân cũng gặp phải các hậu quả như chảy máu, đau đớn, hẹp hậu môn, viêm nhiễm...

? Bà bầu bị trĩ đi ngoài ra máu nguyên nhân và cách ngăn chặn

Bắt đầu thai kỳ đồng nghĩa với việc chị em sẽ gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe. Bà bầu bị trĩ đi ngoài ra máu là vấn đề đáng lo lắng của nhiều chị em. Vậy nguyên nhân của bệnh trí và cách ngăn chặn ra sao? Hãy cùng HoiBenh tìm hiểu.

? Trĩ hậu sản và các cách điều trị hiệu quả

Làm thế nào để nhận biết trĩ hậu sản và cách điều trị hiệu quả? Đây là câu hỏi lớn nhất của những sản phụ thường đặt ra sau khi sinh. Có rất nhiều thai phụ sau khi sinh đều rơi vào tình trạng sống dở chết dở vì bị trĩ.
Trang 1/1