Chủ đề Chất dinh dưỡng

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chất dinh dưỡng. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chất dinh dưỡng

? Sinh thường có được ăn thịt gà không?

Theo quan niệm từ xa xưa, có rất nhiều loại thực phẩm mà người mẹ sau khi sinh không được ăn, và thịt gà cũng nằm trong danh sách đó. Tuy nhiên, có thật là thịt gà không tốt cho sức khỏe của mẹ sau sinh không? Sinh thường có được ăn thịt gà không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của rất nhiều chị em về vấn đề này.

? Ăn thịt bò có bị lồi sẹo không?

Chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong thời kỳ vết thương đang hồi phục và lên da non. Việc ăn uống không kiêng khem có thể là nguyên nhân gây viêm dẫn đến sẹo lồi, mất thẩm mỹ. Vậy người đang bị vết thương lên da non kiêng ăn gì và ăn thịt bò có bị lồi sẹo không?

? Bổ sung vitamin C thế nào là tốt cho cơ thể?

Ai cũng biết Vitamin C cần thiết cho cơ thể, có nhiều tác dụng như chống oxy hoá hay tăng cường hệ miễn dịch. Nhưng bổ sung vitamin C thế nào là đúng thì không hẳn ai cũng rõ. Bài viết dưới đây, HoiBenh sẽ liệt kê lại tác dụng của vitamin C đồng thời chỉ rõ cho bạn đọc biết cách bổ sung vitamin C tốt nhất.

? Chế biến thịt không đúng cách sẽ khiến mang bệnh vào người

NNếu bạn đang chế biến thịt theo một trong các cách dưới đây, hãy coi chừng, có thể bạn đang khiến cả gia đình có nguy cơ bị mắc bệnh. Chính vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân và gia đình, các bà nội trợ hãy ghi nhớ để tránh những cách chế biến thịt sau đây nhé.

? Mẹ ăn gì để mát sữa, con khỏe mạnh?

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ. Vì vậy, những mẹ đang nuôi con bú luôn mong muốn có một nguồn sữa dồi dào, giàu dinh dưỡng để giúp con khỏe mạnh, mau lớn. Nhiều bà mẹ bỉm sữa thắc mắc không biết nên ăn gì để mát sữa. Hôm nay, HoiBenh xin giới thiệu đến các mẹ những thực phẩm có tác dụng làm mát sữa.

? Giải đáp thắc mắc: Sữa mẹ được sản xuất như thế nào?

Sữa mẹ là nguồn thức ăn quý giá nhất đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, tuy nhiên nhiều mẹ còn chưa tận dụng tốt nhất nguồn sữa này. Bài viết sau đây của HoiBenh sẽ cung cấp cho mẹ thông tin về việc sữa mẹ được sản xuất như thế nào để giúp mẹ hiểu rõ hơn về nguồn sữa dành cho bé.
Trang 1/1