Chủ đề Chấn thương khớp gối

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chấn thương khớp gối. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chấn thương khớp gối

? Đứt dây chằng gối do chấn thương: Khi nào nên phẫu thuật?

Trong quá trình sinh hoạt và chơi thể thao hàng ngày, không thể tránh khỏi những tình huống va chạm, chấn thương dây chằng đầu gối. Vậy làm thế nào để chẩn đoán chính xác tình trạng đứt dây chằng khớp gối và khi nào cần thực hiện phẫu thuật?

? Cách chữa bệnh lỏng khớp gối

Mặc dù không gây đau đớn thường xuyên nhưng lỏng khớp gối lại mang đến những hệ quả âm thầm, khó lường. Điều đáng nói là dấu hiệu bị lỏng khớp gối rất khó nhận biết, đến khi biết được thì bệnh đã để lại di chứng nặng nề. Vậy lỏng khớp gối là như thế nào và cách chữa bệnh lỏng khớp gối như thế nào mới hiệu quả?

? Viêm khớp gối ở người trẻ tuổi

Viêm khớp gối ở người trẻ tuổi đang tăng với mức độ đáng báo động. Nhiều người nghĩ rằng hiện tượng đau khớp gối thường gặp ở lứa tuổi trung niên hay tuổi già nhưng hiện nay, tuổi đau khớp gối hay mắc các bệnh về cơ xương khớp có xu hướng trẻ hóa. Vậy nguyên nhân do đâu mà ở độ tuổi này lại bị viêm khớp và cách khắc phục như thế nào?

? Viêm khớp gối tràn dịch chữa ngay kẻo muộn

Viêm khớp gối tràn dịch là bệnh thường xảy ra ở khớp gối - khớp chịu nhiều áp lực toàn bộ trọng lượng của cơ thể con người. Bệnh này có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến làm cho các chức năng vận động của người bệnh bị suy giảm và thậm chí có thể phá hủy khớp, gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người bệnh.

? Có nên phẫu thuật thoái hóa khớp gối?

Thoái hóa khớp gối là một dạng bệnh thuộc tuýp thoái hóa xương khớp đặc biệt nguy hiểm với khả năng gây cho người bệnh bị tàn phế. Theo thống kê trên toàn thế giới thì cứ 4 người bị mắc bệnh thoái hóa khớp gối thì có 1 người hoàn toàn không thể đi lại. Ngày này có rất nhiều phương pháp chữa trị bệnh và trong đó có cả phương pháp phẫu thuật.
Trang 1/1