Chủ đề Chàm thể tạng

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chàm thể tạng. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chàm thể tạng

? Bệnh chàm thể tạng ở trẻ em là gì?

Chàm thể tạng ở trẻ em là một loại bệnh về da gây cho bé không ít khó chịu. Vì vậy, việc tìm hiểu về bệnh, nguyên nhân gây bệnh cũng như các phương pháp điều trị là vô cùng cần thiết của mỗi cha mẹ. Trong bài viết này, mời bạn đọc cùng HoiBenh tham khảo một số thông tin liên quan đến bệnh chàm thể tạng ở trẻ em.

? Bạch cầu lympho giảm có phải do nhiễm HIV?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bạch cầu lympho giảm. Trong đó, người có triệu chứng giảm bạch cầu có thể do bị nhiễm HIV. Tuy nhiên có phải bạch cầu lympho giảm là do nhiễm HIV hay không là câu hỏi mà nhiều người bệnh đặt ra.

? Bệnh chàm có lây không?

Bệnh chàm là một căn bệnh gây ảnh hưởng lớn tới cái nhìn thẩm mỹ của người đối diện mặc dù không gây nguy hiểm cho cơ thể. Cho đến hiện nay, vẫn chưa ghi nhận và chưa có một nghiên cứu khoa học nào cho thấy có trường hợp bị lây nhiễm hoặc lây truyền bệnh chàm.

? Bài thuốc chữa viêm da cơ địa khỏi hẳn không tái phát

Viêm da cơ địa là một dạng viêm da dị ứng mạn tính, bệnh thường gặp ở trẻ em nhưng có thể kéo dài đến tuổi trưởng thành, một số ít bệnh ở người lớn. Mùa hay bị bệnh thường vào mùa thu đông, nhẹ vào mùa hè. Bài viết sau đây, HoiBenh sẽ chia sẻ tới bạn đọc những điều cần biết về bệnh viêm da cơ địa cũng như là cách để chữa viêm da cơ địa.

? Mách bạn cách chữa viêm da cơ địa bằng lá trầu không

Bệnh viêm da cơ địa là một căn bệnh điển hình thường xuất hiện ngoài da, được xác định là một bệnh lý khó trị dứt điểm lại rất dễ tái phát. Tuy không được cảnh báo nguy hiểm đến tính mạng nhưng những triệu chứng của bệnh gây phiền phức lớn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.
Trang 1/1