Chủ đề Chăm sóc thai nhi

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chăm sóc thai nhi. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chăm sóc thai nhi

? Mang thai tuần 39 mà chưa có dấu hiệu sinh

Đa phần các mẹ bầu đều sợ những cơn đau chuyển dạ, song khi mang thai tuần 39 mà chưa có dấu hiệu sinh, các mẹ lại cũng lo lắng không kém. Liệu có thật sự cần thiết phải lo lắng trong trường hợp này hay không? Và vác mẹ cần phải làm gì khi gặp phải tình huống này? Để biết được những điều này, xin mời các mẹ bầu cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới dây.

? Các dấu hiệu rỉ nước ối mà mẹ bầu nên biết

Nhiều mẹ bầu thường hay thấy ở âm đạo của mình có dịch tiết ra ngoài nên hoang mang không biết đó là bị rỉ nước ối hay chỉ đơn thuần là dịch nhầy. HoiBenh sẽ giúp các mẹ bầu nhận biết dấu hiệu rỉ nước ối

? Bà bầu không nên ăn no vì sẽ gây hại

Khi mang bầu, các chị em thường có tâm lý phải ăn nhiều để cung cấp đủ dưỡng chất cho con. Tuy nhiên, các chuyên gia và bác sĩ khuyến cáo, bà bầu không nên ăn no bởi như thế là không tốt cho cả mẹ và em bé.

? Mẹ bầu ra sữa non khi mang thai có nguy hiểm hay không?

Ra sữa non là hiện tượng thường gặp khi trong vòng 2 ngày sau khi sinh con. Tuy nhiên hiện tượng này có thể diễn ra sớm hơn trong thời gian mang thai. Điều này có thể là dấu hiệu nguy hiểm mà mỗi mẹ bầu cần lưu tâm. Ở bài viết dưới đây, HoiBenh sẽ cung cấp cho mẹ bầu về việc ra sữa non khi mang thai có nguy hiểm hay không?

? Uống trà atiso khi mang thai: Có lợi hay có hại?

Với những thành phần đặc biệt, atiso được coi là loại nước uống cực tốt cho sức khỏe của con người. Thế nhưng, với những bà bầu, cơ thể vốn có những đặc điểm riêng biệt thì uống trà atiso khi mang thai sẽ có lợi hay có hại? HoiBenh sẽ giúp chị em giải đáp câu hỏi này.
Trang 1/1