Chủ đề Chăm sóc cơ thể

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chăm sóc cơ thể. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chăm sóc cơ thể

? 6 tác dụng đáng ngạc nhiên của dầu dừa

Chúng ta vô tình sử dụng những sản phẩm chăm sóc cơ thể đắt tiền và nguy hiểm để làm đẹp. Nhưng dưới đây là một thông tin rất nhỏ dành cho bạn --- sản phầm dầu dừa rất rẻ tiền của bạn lại rất đa chức năng và có thể chăm sóc hầu hết các mặt cho bạn. Chăm sóc tóc: Dùng dầu dừa thay cho dùng serum làm mượt tóc, vì tóc...

? Biện pháp phá thai một tháng tuổi an toàn

Việc nạo phá thai không an toàn có thể gây nên tình trạng vô sinh ở nhiều cặp vợ chồng. Vậy đây sẽ là biện pháp phá thai an toàn để giúp hạn chế nguy cơ gây vô sinh về sau.

? 5 bệnh thường gặp khi tắm ở trẻ từ những sai lầm của mẹ

Tắm cho trẻ là một việc cần thiết mà theo các chuyên gia khuyến cáo cha mẹ nên tắm cho trẻ hằng ngày để con được sạch sẽ và thư giãn, tuy nhiên đây cũng là lý do gây ra rất nhiều bệnh ở trẻ. Vậy thì những bệnh thường gặp khi tắm ở trẻ là gì?

? Những biến chứng của sảy thai và nguy cơ vô sinh

Sảy thai là hiện tượng nguy hiểm cho cả mẹ và thai nhi, để lại những biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản của phụ nữ, trong đó có nguy cơ gây vô sinh cho thai phụ rất cao.

? Cách chăm sóc sản phụ sau sinh phục hồi nhanh chóng

Chăm sóc sản phụ trong thời gian thai kì đã cần nhiều công sức và lưu ý, thì chế độ chăm sóc sau thai sản còn quan trọng và đáng lưu ý hơn thế. Bài viết này HoiBenh sẽ giúp các ông chồng gỡ rối trong việc chăm sóc sản phụ sau sinh.

? Mang thai khi là sinh viên năm cuối: Những áp lực “kinh khủng”

Mang thai là một trong những niềm hạnh phúc nhất của người mẹ. Tuy nhiên không phải ai khi mang thai cũng cảm nhận được sự sung sướng ấy, đặc biệt là đối với những người mẹ còn quá trẻ, chưa có đủ kinh nghiệm cuộc sống, chưa có khả năng nuôi con. Sau đây là những vấn đề mà nhiều bạn nữ sẽ gặp phải nếu mang thai khi là sinh viên năm cuối.

? Dùng băng vệ sinh siêu thấm làm tăng khả năng vô sinh

Chăm sóc cơ thể không đúng cách khi có kinh nguyệt là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh, đặc biệt là những chị em có những thói quen xấu trong kỳ đèn đỏ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

? Viêm xoang dị ứng thời tiết và những điều cần biết

Thời tiết thường xuyên thay đổi sẽ trở thành nguyên nhân chính dẫn tới nhiều căn bệnh liên quan đến đường hô hấp. Do đó, có không ít người đã bị mắc bệnh viêm xoang dị ứng và điều này làm ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống hàng ngày. HoiBenh sẽ giúp độc giả tìm hiểu về chứng viêm xoang do dị ứng thời tiết để độc giả biết cách điều trị và phòng ngừa.
Trang 1/2