Chủ đề Cậu nhỏ

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Cậu nhỏ. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Cậu nhỏ

? Da bao quy đầu bị nứt và khô là do đâu?

Những ngày qua có rất nhiều thắc mắc về hiện tượng da bao quy đầu bị nứt và khô là do đâu được gửi về cho HoiBenh và hỏi cách khắc phục hiệu quả nhất là gì? Cùng HoiBenh tìm hiểu thông tin qua bài viết sau.

? Bố mẹ nên đưa bé trai đi khám "cậu nhỏ" khi có biểu hiện gì?

"Cậu nhỏ" và vùng xung quanh là khu vực nhạy cảm nhất của bé trai. Bố mẹ nên đưa bé trai đi khám "cậu nhỏ" khi thấy xuất hiện bất kỳ dấu hiệu nào khác thường (màu sắc, kích thước, đau ngứa, cảm giác gì đó khác thường...) Đó là lý do bố mẹ cần chủ động theo dõi và đưa bé trai đi khám sớm.

? Đàn ông đạp xe có hại cho "cậu nhỏ" hay không?

Đạp xe là một trong những bộ môn thể thao được phái mạnh ưa chuộng. Tuy nhiên bên cạnh những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại, họ lại rất lo ngại đến một vấn đề khác: đàn ông đạp xe có hại cho “cậu nhỏ” hay không?

? Không xuất tinh - khi cậu nhỏ không chịu “nhả đạn”?

Không xuất tinh - biểu hiện khi quan hệ tình dục mà nam giới đã đạt cực khoái nhưng không thể xuất tinh được. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn tới tình trạng này cũng như việc điều trị như thế nào là vấn đề nhận được sự quan tâm của không ít nam giới.

? Cuộc chiến gian nan của bệnh nhân mắc ung thư tinh hoàn

Đối với nam giới, bệnh ung thư tinh hoàn là một căn bệnh khó chữa và khiến người bệnh cảm thấy thật khổ sở. Nhưng những ai thật sự kiên trì, chiến đấu với căn bệnh này thì bệnh sẽ có cơ hội được điều trị khỏi.

? Để cậu nhỏ hướng lên hay hướng xuống khi mặc quần lót?

Trong các tư thế sinh hoạt hàng ngày của nam giới (đứng, ngồi, nằm, đi lại...), dương vật thường ở hai trạng thái: xìu và cương cứng (không kể những trạng thái trung gian từ xìu sang cương cứng). Nhiều đấng mày râu đã gặp phải những tình huống giở khóc giở cười với cậu nhỏ của mình. Dưới đây, HoiBenh sẽ chia sẻ lời khuyên để phái mạnh tự tin nhất khi diện đồ ra đường.

? Bí quyết giúp quý ông vực dậy “cậu nhỏ” thật hoành tráng

Quý ông chỉ cần có chế độ sinh hoạt khoa học, ăn uống điều độ sẽ có cậu nhỏ thật hoành tráng. Để liệu trình đạt kết quả tốt nhất, bệnh nhân cần có chế độ rèn luyện cơ thể giúp cho “cậu lớn” có sức khỏe chung tốt rồi từ đó mới vực dậy được “cậu nhỏ”.

? Cách vệ sinh cậu nhỏ đúng chuẩn cho các chàng

Không ít nam giới lơ là trong việc chăm sóc bộ phận sinh dục của mình. Vệ sinh cậu nhỏ không đúng cách là một trong những nguyên nhân gây ra hàng loạt các căn bệnh nam khoa như viêm bao quy đầu, vô sinh hoặc nguy hiểm hơn là ung thư dương vật.
Trang 1/1