Chủ đề Cắt trĩ

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Cắt trĩ. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Cắt trĩ

? Khi bị trĩ ngoại có nên cắt không?

Khi nhắc đến các phương pháp điều trị trĩ ngoại, người bệnh thường được bác sĩ gợi ý hai hướng cơ bản gồm điều trị nội khoa và phẫu thuật cắt bỏ. Vậy bạn nên làm gì trong trường hợp này? Khi bị trĩ ngoại có nên cắt không? Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, những thông tin dưới đây là điều bạn nên quan tâm, chú ý.

? Cắt trĩ có được bảo hiểm chi trả viện phí hay không?

Đối với những bệnh nhân bị trĩ, sau khi quá trình dùng thuốc đã không còn đem lại hiệu quả thì người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn cắt trĩ để chấm dứt sự đau đớn do bệnh trĩ mang lại. Vậy cắt trĩ có được bảo hiểm chi trả viện phí hay không? Trường hợp nào được chi trả, trường hợp nào không? Hãy cùng tìm hiểu các thông tin hữu ích sau đây.

? Bệnh trĩ ngoại để lâu có sao không?

Bệnh trĩ là căn bệnh hậu môn trực tràng phổ biến ở nhiều độ tuổi, trĩ được chia thành 2 dạng là trĩ nội và trĩ ngoại. Vậy trĩ ngoại có những biểu hiện gì? Bệnh trĩ ngoại để lâu có sao không? Cùng HoiBenh tìm hiểu ngay sau đây.

? Chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng địa chỉ nào thì tốt

Bệnh trĩ rất phổ biến và gây khó chịu cho rất nhiều người. Nếu bạn bị bệnh trĩ ở Hải Phòng hoặc các vùng lân cận, bạn đã biết chữa bệnh trĩ ở đâu chưa? Hãy tham khảo các địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng dưới đây.

? Các biện pháp phẫu thuật trĩ và ưu nhược điểm

Đối với các bệnh nhân bị mắc bệnh trĩ giai đoạn nặng, phẫu thuật cắt trĩ là điều mà họ chắc chắn muốn làm ngay lập tức. Bởi giai đoạn này, người bệnh sẽ phải chịu không ít đau đớn và khó chịu. Khi phẫu thuật, bệnh nhân cũng gặp phải các hậu quả như chảy máu, đau đớn, hẹp hậu môn, viêm nhiễm...

? Cắt trĩ bằng laser như thế nào?

Phương pháp cắt trĩ bằng laser hiện nay được coi là một phương pháp chữa trị bệnh trĩ tối ưu vì không cần can thiệp quá sâu. Trong suốt những năm qua phương pháp này vẫn liên tục được áp dụng rộng rãi và có nhiều loại khác nhau.

? Trải nghiệm của tôi khi cắt trĩ theo phương pháp Ferguson

Từng trải qua thời kỳ bị bệnh trĩ hành hạ nên tôi càng hiểu những cảm giác khó chịu, khổ sở do căn bệnh này gây ra. Trĩ là bệnh rất dễ gặp trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là những người có công việc cố định, ít vận động.

? Điều trị bằng phương pháp PPH đối với người mắc bệnh trĩ

Phẫu thuật cắt trĩ vốn luôn là một nỗi ám ảnh lớn đối với nhiều người. Tuy nhiên, ngày nay, cùng với sự ra đời của phương pháp PPH, việc cắt trĩ bây giờ đã không còn là nỗi đau đớn hay lo lắng của người bệnh nữa. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

? Tất cả những điều cần biết về phương pháp cắt trĩ HCPT

Bệnh trĩ là căn bệnh do tình trạng các tĩnh mạch bị giãn ra, phồng lên ở vùng hậu môn trực tràng. Nếu để lâu ngày không chữa thì bệnh sẽ để lại biến chứng nặng và có thể còn dẫn đến ung thư ở vùng hậu môn, nhiễm trùng máu.

? Chia sẻ kinh nghiệm cắt trĩ bằng phương pháp Longo

Có nhiều người hay thắc mắc về chuyện lựa chọn phương pháp cắt trĩ nào thì có hiệu quả tốt hơn mà lại không gây ra nhiều tai biến. Trong đó, phương pháp Longo được cho là có khả năng bình phục nhanh mà lại đau ít. Vậy thực hư chuyện này như nào? HoiBenh sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này.
Trang 1/2