Chủ đề Cần tây

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Cần tây. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Cần tây

? Uống cần tây giảm mỡ bụng nếu dùng đúng cách đúng lúc

Cần tây không chỉ là thực phẩm giúp gia tăng hương vị cho nhiều món ăn. Mà còn là một loại thảo dược giúp phòng ngừa một số bệnh, có công dụng làm đẹp giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn. Uống cần tây giảm mỡ bụng là phương pháp được nhiều chị em áp dụng có hiệu quả. Tuy nhiên, sử dụng cần tây để giảm mỡ bụng phải dùng đúng cách, đúng lúc mới mang lại kết quả tốt.

? 9 món ăn thừa dù tiếc thế nào cũng không nên hâm nóng ăn lại

Thói quen hâm nóng đồ ăn để ăn lại là một thói quen tiết kiệm của nhiều người. Tuy vậy, đôi khi lợi ích không thấy đâu mà bạn có thể mang họa vào người. Sau đây là 9 món ăn dù thừa cũng tuyệt đối không nên hâm nóng lại để ăn nếu như bạn không muốn bị mắc ung thư.

? Giúp hạ huyết áp an toàn từ 5 loại thảo mộc đơn giản

Cao huyết áp là một căn bệnh mà nhiểu người mắc phải, tuy nhiên họ nghĩ chỉ cần uống thuốc là đủ. Tuy nhiên, uống thuốc lâu dài cũng không phải là điều tốt, bạn nên tìm đến những cách điều trị tự nhiên an toàn hơn.

? Những thực phẩm ăn gì bổ nấy này là có thật!

Tưởng chừng như đùa vui nhưng khái niệm ăn gì bổ nấy thật sự đúng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những loại thực phẩm trông giống phần nào của cơ thể chúng ta sẽ đem lại ích lợi rất tốt cho bộ phận đó.

? 11 món ăn chữa kinh nguyệt không đều

Sử dụng 11 loại thực phẩm tuyệt vời này chị em hoàn toàn có thể chữa kinh nguyệt không đều mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu sử dụng đúng cách thì công dụng của những thực phẩm này không hề thua kém so với thuốc Tây .
Trang 1/1