Chủ đề Caffein

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Caffein. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Caffein

? Phụ nữ có thai uống cà phê sữa được không?

Cà phê sữa là một thức uống khoái khẩu của nhiều chị em phụ nữ bởi nó không quá đắng như cà phê đen mà vẫn đem lại hiệu quả giúp tỉnh táo. Tuy nhiên, phụ nữ có thai uống cà phê sữa được không và điều này có ảnh hưởng gì đến thai kỳ? Hãy xem ngay giải đáp cụ thể trong bài viết sau đây nhé.

? Uống trà lipton buổi tối có bị mất ngủ không?

Trà Lipton không còn là thương hiệu xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam khi nó đang ngày càng được ưa chuộng và có mặt ở hầu hết các kệ hàng. Là thức uống phổ biến, nhưng nhiều người vẫn còn lo lắng với câu hỏi uống trà Lipton có mất ngủ không nếu dùng vào buổi tối? Bài viết dưới đây sẽ góp phần cung cấp thêm thông tin cho quý bạn đọc quan tâm.

? Tại sao thuốc Panadol lại được sử dụng khi điều trị cảm cúm?

Thời tiết thay đổi thất thường là điều kiện để các căn bệnh về đường hô hấp phát triển, vào lúc giao mùa này tỷ lệ người mắc phải bệnh cảm cúm rất nhiều. Và để điều trị cảm cúm, hầu hết người bệnh hay chọn thuốc Panadol. Vì vậy đây là loại thuốc được dùng khá phổ biến ở các tiệm thuốc bên ngoài, hay thậm chí là các đơn thuốc với nhiều công dụng khác nhau.

? Có nên uống trà xanh khi đang cho con bú?

Bạn chắc hẳn đã từng nghe nói rằng, trà có ít caffein hơn cà phê, và trà xanh được coi là tốt cho sức khỏe vì chứa rất nhiều chất chống oxy hóa. Vậy, liệu uống trà xanh khi đang cho con bú có an toàn hay không?

? Vì sao không nên uống cà phê sau khi nhậu?

Nhiều người có thói quen uống cà phê 'tráng miệng' ngay sau khi lai rai với chiến hữu. Đó không phải là lựa chọn thông minh, Caffein có thể đánh lừa não bộ, khiến bạn nghĩ rằng mình không say xỉn (so với thực tế)
Trang 1/1