Chủ đề Các loại hạt

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Các loại hạt. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Các loại hạt

? Gan nhiễm mỡ nên ăn gì để có sức khỏe tốt hơn?

“Chào bác sĩ, chồng tôi bị bệnh gan nhiễm mỡ cấp độ 1 trong 2 năm trở lại đây. Căn bệnh khiến tôi rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của chồng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi gan nhiễm mỡ nên ăn gì để có sức khỏe tốt hơn và căn bằng được dinh dưỡng một cách tốt nhất. Cảm ơn bác sĩ.”

? Để tinh trùng khỏe và đặc nam giới cần ăn gì?

Ngày nay, do tác động từ môi trường và lối sống, rất nhiều nam giới bị suy giảm chức năng sinh sản hay nói cách khác sinh lực bị yếu đi. Để nâng cao chất lượng tinh trùng, nam giới cần phải có kế hoạch ăn uống, luyện tập hợp lý.

? Tự làm ngũ cốc lợi sữa ngon hơn mua ngoài hàng

Tự làm ngũ cốc lợi sữa tại nhà là cách thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và con trẻ của nhiều bà mẹ Việt đang cùng nhau thực hành. Đây là vấn đề hàng đầu được nhiều bà mẹ bỉm sữa quan tâm và mong muốn thực hiện.

? Những món ăn giúp tinh trùng khỏe mạnh

Đối với những cặp đôi đang muốn có con thì việc bổ sung dinh dưỡng cho cả nữ giới và nam giới là vô cùng cần thiết. Để giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hơn về vấn đề này, sau đây HoiBenh sẽ chia sẻ với các bạn những loại thực phẩm tốt giúp cho tinh trùng khỏe mạnh hơn qua bài viết dưới đây.

? Mang song thai nên ăn gì để tốt cho con

Dinh dưỡng cho bà bầu mang song thai là một vấn đề nan giải cần được các mẹ quan tâm và giải quyết hàng đầu. Tuy nhu cầu dinh dưỡng khi mang thai đôi không tăng gấp đôi nhưng vẫn cần phải đảm bảo dinh dưỡng để cả 2 thai nhi đều phát triển như nhau.

? Những 'kẻ thù' của tế bào ung thư từ thực phẩm

Thói quen ăn uống có thể khiến nguy cơ ung thư tăng cao, nhưng cũng có thể khiến tế bào ung thư bị tiêu diệt. Sau đây là những thực phẩm được cho là 'kẻ thù' của tế bào ung thư mà bạn đọc nên biết.

? Một số loại hạt ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Theo một số nghiên cứu, ăn một số loại hạt mỗi ngày có khả năng ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Thực phẩm giàu omega-6 chẳng hạn như các loại hạt và dầu hướng dương làm giảm nguy cơ bệnh nhân mắc bệnh đến 35%.
Trang 1/1