Chủ đề Bỏng

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bỏng. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bỏng

? Có nên chọc vết bỏng rộp?

Bị bỏng rộp nước xảy ra khá phổ biến trong chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng biết xử trí đúng cách, khoa học đối với tổn thương bỏng rộp. Liệu có nên chọc vết bỏng rộp hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

? Bệnh viện Bỏng Trung ương ở đâu?

Là một trong những cơ sở đầu ngành chữa trị bỏng, Bệnh viện Bỏng Trung ương mỗi ngày luôn đón một lượng bệnh nhân lớn. Vậy Bệnh viện Bỏng Trung ương ở đâu?

? Bị bỏng bôi gì cho nhanh khỏi?

Bỏng là một tai nạn thường gặp trong cuộc sống hằng ngày. Tùy nguyên nhân dẫn đến bỏng, mức độ tiếp xúc với cơ thể và mức độ bỏng, sẽ có những cách sơ cứu và điều trị khác nhau. Nhiều người không biết bị bỏng bôi gì cho nhanh khỏi, HoiBenh sẽ giải đáp cho quý độc giả vấn đề này ở bài viết dưới đây.

? Kỹ năng sơ cứu trẻ bị bỏng nước sôi cha mẹ cần nắm vững

Sơ cứu trẻ bị bỏng do nước sôi là một trong những kỹ năng mà cha mẹ cần phải trang bị đề phòng những trường hợp cần áp dụng. Điều này không chỉ hạn chế ít nhất tổn thương, di chứng về sau cho trẻ mà còn tránh được hậu quả khôn lường do sơ cứu sai cách gây ra.

? Top 10 thuốc trị sẹo tốt nhất hiện nay

Các vết sẹo trên cơ thể khiến bạn cảm thấy mất tự tin. Tuy nhiên, điều đáng mừng là các vết sẹo phần lớn có thể được giảm bớt hoặc chữa khỏi bằng các loại thuốc trị sẹo tại nhà. Dưới đây là 10 thuốc trị sẹo tốt nhất hiện nay.

? Hại sức khỏe con khi tắm cho bé vào thời điểm này

Các bà mẹ thường lo lắng rằng nếu bé đói sẽ không thể đùa nghịch khi tắm, không thích tắm vì vậy nhiều mẹ thường cho con bú trước khi bế con đi tắm. Để giữ an toàn cho con, mẹ nên chú ý tuyệt đối không nên tắm cho con vào những thời điểm này.
Trang 1/1