Chủ đề Bỏng da

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bỏng da. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bỏng da

? Những tác hại khi bị điện giật

Điện giật là một tai nạn nguy hiểm, có thể gây nhiều loại tổn thương cho cơ thể. Bài viết dưới đây HoiBenh thông tin đến bạn những tác hại khi bị điện giật, để từ đó độc giả biết cách để phòng tránh bị điện giật.

? Thuốc Dermatix Ultra trị sẹo thâm có phải không?

Sẹo thâm là những đối tượng gây ra sự kém tự tin của nhiều người, đặc biệt là các bạn nữ. Vì thế, việc tìm ra các giải pháp để làm mờ thâm là nhu cầu khá phổ biến hiện nay. Trong số nhiều loại thuốc bôi, Dermatix Ultra đang nhận được sự quan tâm khổng lồ. Vậy Dermatix Ultra trị sẹo thâm có hiệu quả không? Hãy cùng HoiBenh tìm câu trả lời với bài viết sau.

? Tìm hiểu về bệnh dày sừng ánh nắng do Bác sĩ Da Liễu Trung ương tư vấn

Da dày sừng ánh nắng là một trong những hậu quả để lại do tia cực tím có trong ánh sáng mặt trời gây ra. Nó thường xuất hiện ở những vùng da thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời như da ở vùng mặt, da đầu, mặt duỗi cẳng tay, mu tay, vùng cổ.... Cùng tìm hiểu xem dày sừng ánh nắng là bệnh gì qua tư vấn của Bác sĩ Da liễu Trung ương.

? Nắng nóng kéo dài và nguy cơ bị bỏng da

Trong những ngày vừa qua, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh luôn trong tình trạng nắng nóng đỉnh điểm, nhiệt độ dao động trong khoảng từ 32 đến 34 độ C. Đặc biệt có những địa phương cao đỉnh điểm trên 35 độ. Với tiết trời nắng nóng kéo dài và nguy cơ bị bỏng da cho người dân là rất cao.
Trang 1/1