Chủ đề bia

Các bài viết có liên quan đến vấn đề bia. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề bia

? Uống bia khi mang thai có ảnh hưởng đến thai nhi hay không?

Uống bia khi mang thai có ảnh hưởng đến thai nhi hay không là thắc mắc chung của nhiều người. Cơ thể mẹ bầu khi mang thai khá nhạy cảm với các chất kích thích, do đó mẹ bầu cần tìm hiểu những ảnh hưởng mà bia rượu có thể gây ra cho thai nhi để tránh những hậu quả xấu sau này.

? Uống bia vào những ngày có kinh nguyệt lợi hay hại?

Chị em thường truyền tai nhau cách giảm khó chịu trong ngày đèn đỏ bằng cách uống rượu bia. Vậy, uống bia vào những ngày có kinh nguyệt có lợi hay hại, và chị em cần lưu ý những gì vào những ngày nhạy cảm này?

? Vì sao uống bia, nước ngọt làm cơ thể thiếu nước?

Trong những ngày hè nóng bức, cơ thể của chúng ta bị mất rất nhiều nước. Mọi người thường bù lại lượng nước bị mất đi bằng các loại đồ uống giải khát như bia, nước ngọt, nước hoa quả, kem, trà sữa,... Nhưng chỉ giải quyết cơn khát tức thời, sau đó cơ thể lại càng có cảm giác khát hơn, cảm giác cơ thể chúng ta bị thiếu nước nhiều hơn. Vì sao cơ thể thiếu nước khi uống bia, cơ thể bị thiếu nước khi uống nước ngọt? Hãy cùng HoiBenh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

? Tại sao đàn ông uống rượu bia thường béo bụng?

Chúng ta béo bụng vì tình trạng dư thừa calories. Bất kỳ nguồn cung cấp calories nào cũng có thể gây béo bụng. Tuy nhiên, uống bia được coi là nhân tố chính gắn liền với tình trạng béo bụng, thay vì béo ở vùng khác trên cơ thể. Tại sao điều này xảy ra nhiều hơn ở đàn ông thay vì phụ nữ? Cách giải quyết và phòng ngừa tình trạng béo bụng như thế nào?
Trang 1/1