Chủ đề Bệnh xương khớp

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh xương khớp. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh xương khớp

? Chữa bệnh xương khớp bằng cách nào?

Bệnh xương khớp càng ngày càng phổ biến, ngay cả đối với những người trẻ tuổi. Có đến hơn 100 loại bệnh xương khớp, và với mỗi bệnh sẽ có cách chữa trị riêng biệt. Nguyên nhân nào gây ra bệnh xương khớp? Chữa bệnh xương khớp bằng cách nào cho hiệu quả

? Chữa bệnh xương khớp bằng lá lốt có tốt và hiệu quả hay không?

Cây lá lốt là một cây quen thuộc ở Việt Nam, có tính ấm, cay và nồng. Vì vậy, lá lốt được sử dụng trong y học cổ truyền để chữa lạnh bụng, đau răng. Nhiều người còn mách nhau về tác dụng cây lá lốt chữa được bệnh xương khớp. Vậy chữa bệnh xương khớp bằng lá lốt có tốt và hiệu quả hay không?

? Ăn gì tốt cho người bệnh xương khớp?

Để xương khớp luôn chắc khỏe, tránh được những vấn đề về xương khớp, nhất là với người cao tuổi, bạn cần phải chú ý đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Vậy ăn gì tốt cho người bệnh xương khớp? Dưới đây là những loại thực phẩm mà những người bệnh xương khớp nên ăn để xương khớp trở nên khỏe mạnh hơn.

? Phòng khám đa khoa Mai Hương địa chỉ ở đâu?

Phòng khám Đa khoa Mai Hương là một phòng khám nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng. Hãy cùng HoiBenh tìm hiểu thêm về phòng khám này cũng như giải đáp phòng khám đa khoa Mai Hương địa chỉ ở đâu.

? Đau vai gáy đi khám ở đâu?

Bệnh xương khớp nói chung và bệnh đau vai gáy nói riêng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn do tính chất công việc văn phòng , ngồi nhiều, hoạt động và làm việc sai tư thế,... cùng với đó là nỗi lo đi khám ở đâu đảm bảo chất lượng và có uy tín của rất nhiều người. trong bài viết dưới đây . Vicare sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đau vai gáy đi khám ở đâu?

? Cha mẹ đừng chủ quan trước bệnh nhức mỏi chân ở trẻ

Nhức mỏi chân tay là hiện tượng thường gặp trong giai đoạn phát triển xương ở trẻ em, nhất là thời điểm chiều cao của trẻ tăng nhanh đột biến. Vậy nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này là gì? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

? Uống lá mật gấu nhiều có hại gì không?

Có một bộ phận người đang quá lạm dụng lá mật gấu với mong muốn có thể chữa bệnh tại nhà mà không phải đến gặp bác sĩ. Mặc dù luôn băn khoăn rằng uống lá mật gấu nhiều có tác hại gì không? nhưng họ vẫn sử dụng bài thuốc này hàng ngày như 1 vị cứu tinh cho sức khỏe.

? Hoại tử chỏm xương đùi: Căn bệnh nguy hiểm đang dần trẻ hóa

Thời gian gần đây, các bệnh viện lớn liên tục tiếp nhận nhiều ca bệnh hoại tử chỏm xương đùi nguy hiểm, phải phẫu thuật thay khớp háng. Đặc biệt, các ca bệnh được ghi nhận cho thấy hoại tử chỏm xương đùi đang có dấu hiệu trẻ hóa, ảnh hưởng đến nhiều nam giới, nhất là nam giới thường xuyên dùng rượu bia, thuốc lá.

? Chữa đau khớp gối bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh

Bà tôi bị đau khớp gối đã gần chục năm nay. Mỗi khi trái gió trở trời là lại đau nhức và khó chịu vô cùng. Từng ấy năm cũng đã không biết bao nhiêu lần bố tôi đèo bà trên chiếc xe Dream cũ rong ruổi từ các bệnh viện lớn tuyến Trung ương ngoài Hà Nội tới các ông bà lang trung ngoại tỉnh, nhưng bệnh chỉ đỡ chứ không khỏi.
Trang 1/4