Chủ đề Bệnh viện Medlatec

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh viện Medlatec. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh viện Medlatec

? Bệnh viện Medlatec có những cơ sở nào?

Với thương hiệu của bệnh viện có 23 năm uy tín hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mỗi năm, bệnh viện Medlatec đã tiếp nhận và phục vụ khám chữa bệnh hơn 1 triệu khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh. Vậy, bệnh viện Medlatec có những cơ sở nào? Mời bạn đọc cùng HoiBenh đi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

? Bệnh viện Medlatec có khám bảo hiểm không?

Việc khám bảo hiểm y tế từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người dân bởi quy trình và thủ tục giải quyết viện phí thật sự phức tạp, rườm rà. Gần đây, HoiBenh nhận được nhiều câu hỏi của bạn đọc thắc mắc: Bệnh viện Medlatec có khám bảo hiểm không? Mời độc giả cùng HoiBenh đi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

? Bệnh viện Medlatec có khám phụ khoa không?

Bệnh viện Medlatec được thành lập trong vòng 23 năm, tính đến nay, từ cơ sở ban đầu là một phòng khám tại Hà Nội thì Bệnh viện đã có thêm nhiều cơ sở và phòng khám khác nằm tại các thành phố lớn trên cả nước như thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thái Bình,.. Medlatec là Bệnh viện đa khoa. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về Bệnh viện, có rất nhiều chị em thắc mắc Bệnh viện Medlatec có khám phụ khoa không?

? Tìm hiểu phương pháp điều trị bệnh trĩ nội bằng sóng cao tần RFA tại bệnh viện Medlatec

Bệnh trĩ hiện nay là loại bệnh gây ra nhiều sự khó chịu và bức bối cho bệnh nhân trong cuộc sống hàng ngày. Từ lâu nay, rất nhiều ca bệnh đã không được điều trị thành công, dẫn đến các biến chứng nguy hiểm khác đối với hệ tiêu hóa. Một số khác thành công bằng phương pháp truyền thống nhưng lại phải chịu đau đớn trong suốt thời gian điều trị.

? Ý nghĩa của xét nghiệm CRP là gì?

Protein phản ứng C (C – reactive protein [CRP] là một glycoprotein được gan sản xuất có đặc điểm là kết hợp với polysaccharide C của phế cầu; bình thường không thấy protein này trong máu. Trình trạng viêm cấp với phát hủy mô trong cơ thể sẽ khích thích sản xuất protein này và gây tăng nhanh nồng độ protein phản ứng C trong huyết thanh.

? Xét nghiệm HIV rất nhiều lần đều âm tính thì đã an toàn chưa?

Tôi đã làm xét nghiệm HIV vào các tuần 11-14-19-25-30 sau nguy cơ bằng xét nghiệm 3pp ở bệnh viện Nhiệt đới Trung ương đều âm tính. Compi PT tại Medlatec vào các tuần 22-26-32 âm tính. Xét nghiệm HIV miễn dịch tự động ag/ab ở bệnh viên E vào tháng thứ 8 và 9 tháng 10 ngày sau nguy cơ âm tính. Tôi đã xét nghiệm viêm gan A, B, C đều âm tính.
Trang 1/1