Chủ đề Bệnh phong

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh phong. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh phong

? Bệnh phong thấp có lây không?

Bệnh phong thấp là một chứng bệnh xương khớp kinh niên, được xem là một trong những bệnh xương khớp nguy hiểm, có thể gây ra nhiều biến chứng khôn lường. Hiện nay, tỷ lệ mắc bệnh ngày càng cao nên khiến rất nhiều người hoang mang. Vậy bệnh phong thấp có lây không?

? Cách chữa bệnh phong lạnh

Bệnh phong lạnh hay phong lạnh nổi mề đay là một bệnh phổ biến, trong đó trẻ em, thanh thiếu niên chiếm 80% và gây những biến chứng nguy hiểm. Vậy cách chữa bệnh phong lạnh như thế nào? Mời bạn đọc cùng HoiBenh đi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

? Bệnh viện Da liễu TP.HCM và Bệnh viện Da liễu Trung Ương

Bệnh viện Da liễu TP. HCM và Bệnh viện Da liễu Trung ương là 2 địa chỉ top đầu cả nước về việc khám và điều trị bệnh ngoài da uy tín và được đánh giá cao. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu rõ hơn về 2 bệnh viện này.

? Bệnh phong lây truyền như thế nào?

Bệnh phong (trước đây còn gọi là bệnh cùi, bệnh hủi) là một trong những bệnh xuất hiện lâu đời nhất trên thế giới. Bệnh có biểu hiện lâm sàng khá đa dạng, nhìn chung đều gây tổn thương trên da. Bệnh biểu hiện những cục u lớn ngoài da, mảng thâm nhiễm, làm bệnh nhân bị dị dạng méo mó. Chính những tàn tật này làm cho người khác xa lánh người bệnh.
Trang 1/1