Chủ đề Bệnh giang mai

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh giang mai. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh giang mai

? Bệnh xã hội là những bệnh gì?

Bệnh xã hội là một thuật ngữ chung chỉ các chứng bệnh có ảnh hưởng lớn đến toàn xã hội do tỷ lệ mắc bệnh cao, lây lan mạnh, tỷ lệ tử vong cũng cao. Những bệnh xã hội gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, khiến bệnh nhân có thể mất khả năng lao động (tạm thời hoặc vĩnh viễn), do đó ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế. Vậy bệnh xã hội là những bệnh gì?

? Kết quả xét nghiệm bệnh giang mai dương tính là sao?

Giang mai là căn bệnh “khó nói” của nhiều người. Đây là căn bệnh do xoắn khuẩn treponema pallidum gây nên. Bệnh lây qua đường tình dục vì vậy nếu mắc phải bệnh giang mai, không nên quan hệ tình dục bừa bãi cũng như cần dùng các biện pháp bảo vệ để bảo vệ cho chính bản thân( tránh làm bệnh nặng thêm) và bảo vệ an toàn tránh lây nhiễm cho người bạn tình.

? 7 bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất, ai cũng có thể mắc

Hiện nay đi kèm với sự phát triển kinh tế xã hội, những bệnh lây truyền qua đường tình dục ngày càng có xu hướng gia tăng. Một trong những nguyên nhân dẫn đến việc lây nhiễm các loại bệnh lây truyền qua đường tình dục là do sự thiếu hiểu biết đúng đắn và các biện pháp để phòng ngừa hợp lý.

? Top địa chỉ vàng khám bệnh giang mai ở Hà Nội mà bạn nên biết

Ngày nay các bệnh xã hội luôn là nỗi ám ảnh cho rất nhiều người, và nó có thể xảy ra ở mọi đối tượng nam và nữ nếu đã từng quan hệ tình dục. Trong số đó giang mai là một trong những căn bệnh khiến người mắc phải vô cùng lo lắng, và họ mong muốn nhanh chóng tìm được một cơ sở y tế khám chữa bệnh đáng tin cậy.

? Điều trị xoắn khuẩn giang mai như thế nào?

Xoắn khuẩn giang mai là vi khuẩn gây ra bệnh giang mai, một trong những bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay. Vậy xoắn khuẩn giang mai là vi khuẩn gì? Có cách nào điều trị bệnh giang mai không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của HoiBenh.

? Xét nghiệm giang mai ở Bệnh viện Da liễu TP. Hồ Chí Minh

Giang mai là một loại bệnh nhiễm trùng lây qua đường tình dục là chủ yếu do xoắn khuẩn Treponema Pallidum gây nên. Bệnh tiến triển mạn tính và có nhiều biểu hiện rất đa dạng. Điều trị đúng và sớm sẽ tránh được các biến chứng gây tổn thương nghiêm trọng. Bạn có thể xét nghiệm giang mai ở bệnh viện da liễu TP. Hồ Chí Minh.
Trang 1/2