Chủ đề bệnh đái tháo đường

Các bài viết có liên quan đến vấn đề bệnh đái tháo đường. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề bệnh đái tháo đường

? Trái cây khô có tốt cho người mắc bệnh tiểu đường không?

Trái cây khô là một cách dự trữ đồ ăn thông minh của con người từ xa xưa để có thể được thưởng thức những loại trái cây theo mùa suốt cả năm. Tuy nhiên trái cây khô có tốt cho người mắc bệnh tiểu đường hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây?

? Bị bệnh đái tháo đường có uống ngũ cốc được không?

Bột ngũ cốc là một loại thực phẩm rất tốt để thay thế cho các bữa ăn trong ngày. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc người bị bệnh đái tháo đường có uống ngũ cốc được không? Cùng HoiBenh đi tìm câu trả lời ngay dưới bài viết này nhé.

? Dấu hiệu bệnh tiểu đường ở nam giới

Tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm, thường gặp ở nam giới. Và chỉ có nắm được dấu hiệu bệnh tiểu đường ở nam giới như thế nào mới giúp chúng ta có thể sớm phát hiện và điều trị bệnh. Để biết bệnh tiểu đường gây ra những triệu chứng nào ở nam giới, các bạn có thể tham khảo nội dung chia sẻ dưới đây.

? Có mấy loại bệnh đái tháo đường?

Theo Tổ chức y tế Thế giới, tỉ lệ bệnh nhân mắc đái tháo đường ngày càng gia tăng trong dân số. Bệnh gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh và trở thành gánh nặng cho kinh tế gia đình và xã hội. Việc kiểm soát điều trị giúp hạn chế các biến chứng của bệnh, mỗi loại bệnh đái tháo đường có phương pháp điều trị khác nhau.
Trang 1/1