Chủ đề bệnh da liễu

Các bài viết có liên quan đến vấn đề bệnh da liễu. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề bệnh da liễu

? Ngứa lưng sau khi tắm có phải là bệnh không?

Ngứa lưng sau khi tắm là hiện tượng không hiếm gặp. Nguyên nhân của hiện tượng này là gì? cần làm gì để khắc phục tình trạng này? Đây có phải là bệnh hay chỉ là biểu hiện dị ứng do các yếu tố bên ngoài tác động? Bài viết sẽ làm rõ vấn đề này.

? Địa chỉ nào chữa bệnh vảy nến tốt nhất Hà Nội?

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám chuyên khoa tiếp nhận khám và chữa bệnh vảy nến nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể điều trị bệnh hiệu quả. Điều này khiến bệnh nhân hoang mang không biết bệnh vảy nến nên đi khám ở đâu? Nên lựa chọn địa chỉ nào đáng tin cậy?

? Bạn có biết cách phân biệt bệnh nấm da đầu và vảy nến da đầu?

Hai loại bệnh nấm da dầu và vảy nến da đầu nhìn cũng khá giống với nhau và nhiều người dễ bị nhầm lẫn, do đó mà chữa trị không hiệu quả. Với bài viết như dưới đây, HoiBenh sẽ giúp độc giả cách phân biệt bệnh nấm da đầu và vảy nến da đầu để độc giả biết, tham khảo, tìm cách chữa trị cho phù hợp.

? Nấm móng tay ở trẻ em - căn bệnh nguy hiểm như thế nào?

Nấm móng tay là một căn bệnh khá phổ biến ở trẻ em do vi khuẩn nấm gây nên và có khả năng lây lan rất nhanh. Đây là một căn bệnh nguy hiểm nên các bậc làm cha mẹ cần biết cách xử lý để giúp bé bớt đau đớn, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến thẩm mỹ và móng của trẻ khi bé trưởng thành
Trang 1/1