Chủ đề Bé gái

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bé gái. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bé gái

? Tại sao bé trai chậm nói hơn bé gái?

Hiện tượng trẻ chậm nói không hiếm gặp ngày nay. Một vài nghiên cứu cho thấy, tỷ lệ bé trai chậm nói nhiều hơn là bé gái. Vậy tại sao bé trai chậm nói hơn bé gái? Nguyên nhân dẫn đến trẻ chậm nói là gì? Để hiểu rõ hơn vấn đề này mời bạn tham khảo bài viết ngay sau đây.

? Bé gái bị quai bị có nguy hiểm như bé trai không?

Quai bị là bệnh truyền nhiễm cấp tính, gây sưng đau ở tuyến nước bọt ( hay còn gọi là tuyến mang tai) do vi rút paramyxovirus gây ra. Bệnh gặp ở trẻ em từ 3 tuổi trở lên, là độ tuổi bắt đầu học mẫu giáo, trong đó thường gặp nhất là lứa tuổi 5 – 9 và thanh niên. Tỷ lệ bệnh thường gặp ở trẻ nam nhiều hơn so với nữ. Triệu chứng bệnh ở nam và nữ là tương đối giống nhau tuy nhiên nhiều bậc phụ huynh thường thắc mắc bé gái bị quai bị có nguy hiểm hơn bé trai không? Triệu chứng quai bị ở trẻ em là gì?

? Biểu hiện bé gái bị viêm nhiễm vùng kín mẹ nên lưu ý

Viêm nhiễm vùng kín ở trẻ em không phải là một bệnh hiếm gặp, tuy nhiên các bà mẹ thường mải mê công việc và thường cho rằng trẻ em không bị viêm nhiễm vùng kín. Tuy nhiên nếu không được chăm sóc và vệ sinh đúng cách thì trẻ có nguy cơ cao bị viêm nhiễm. Vậy biểu hiện bé gái bị viêm nhiễm vùng kín mẹ nên lưu ý là gì?
Trang 1/1