Chủ đề Bảo vệ da

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bảo vệ da. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bảo vệ da

? Viên uống chống nắng có thực sự tốt như lời đồn

Một trong những bước cơ bản nhất để bảo vệ da là chống nắng cho da, đặc biệt là vào những ngày mùa hè nắng nóng cao điểm. Bên cạnh cách chống nắng truyền thống như thoa kem chống nắng, mặc quần áo chống nắng, đeo kính râm,.. phái đẹp còn đang rỉ tai nhau một phương pháp được cho là chống nắng toàn diện là sử dụng viên uống chống nắng. Vậy viên uống chống nắng có thực sự tốt như lời đồn.

? Mùa hè dùng kem chống nắng có độ SPF càng cao là càng tốt đúng không

Vào mùa hè, kem chống nắng dường như là một trong những vật bất ly thân của hội chị em. Khi chọn sản phẩm phù hợp cho bản thân, không ít người vẫn lầm tưởng rằng kem chống nắng có độ SPF càng cao càng tốt, vậy nhưng thực tế đây lại là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Thậm chí một số loại kem chống nắng có độ SPF cao còn có thể khiến da bí bức và dễ lên mụn hơn

? Dùng kem chống nắng hàng ngày có tốt không?

việc sử dụng kem chống nắng có thật sự cần thiết hay dùng kem chống nắng hàng ngày có tốt không đều là những thắc mắc phổ biến nhất trong quá trình làm đẹp của chị em. Trong bài viết này, vicare sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về kem chống nắng và có những hiểu biết đúng đắn hơn trong việc sử dụng chúng.

? Kem chống nắng Sunplay có bôi lên mặt được không?

Hiện nay kem chống nắng đang dần trở thành mỹ phẩm không thể thiếu đối với mọi người. Chị em phụ nữ ngày càng đánh giá cao vai trò của kem chống nắng và coi đây là bí quyết làm đẹp đơn giản của phụ nữ hiện đại. Thế nhưng không phải ai cũng biết rõ về loại kem chống nắng Sunplay và liệu rằng kem chống nắng Sunplay có bôi lên mặt được không?

? Lưu ý khi làm đẹp da bằng mật ong mẹ bầu phải biết

Mật ong là nguyên liệu được ưa chuộng để làm đẹp da vì tính an toàn và hiệu quả của nó. Vì thế, làm đẹp da bằng mật ong được các mẹ bầu rất ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu dùng không đúng cách mẹ bầu có thể không thấy được hiệu quả của nó, đôi khi còn đem lại tác dụng ngược.

? 3 bước chăm sóc da cơ bản mùa lễ

Đối với các bạn trẻ, nhu cầu làm đẹp luôn được đưa lên hàng đầu, đặc biệt vào dịp lễ hội. Tuy nhiên, sau mỗi lần trang điểm, điều các bạn trẻ băn khoăn nhất là dưỡng da sau quá trình lạm dụng mỹ phẩm. Cùng HoiBenh tìm hiểu 3 bước chăm sóc da cơ bản mùa lễ qua bài viết sau đây.
Trang 1/1