Chủ đề bánh mì

Các bài viết có liên quan đến vấn đề bánh mì. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề bánh mì

? Tại sao nên ăn phô mai, sữa tươi và bánh mì trước khi uống rượu bia?

Rượu bia là một thú vui của nhiều người và đó cũng là một món thường gặp trong nhiều bữa tiệc tùng, họp mặt bạn bè... Nếu như bạn có tửu lượng thấp nhưng vẫn không có giải pháp thông minh, bạn sẽ dễ dàng bị rượu bia làm cho mệt mỏi, choáng váng hay mất ý thức tạm thời. Bên cạnh việc không để bị quá chén, bạn nên ăn gì trước khi uống rượu bia để tránh say?

? Tại sao người bệnh đái tháo đường nên ăn ít carbohydrate trong bữa sáng?

Người bị tiểu đường thường xuyên phải cân nhắc, lựa chọn thực phẩm hàng ngày để đảm bảo rằng lượng đường huyết luôn ở mức ổn định. Vào buổi sáng, cơ thể người bệnh thường có tình trạng kháng insulin; chính vì vậy, nếu không lựa chọn thực phẩm đúng sẽ làm cho lượng đường huyết tăng vọt. Vậy tại sao người bệnh đái tháo đường nên ăn ít carbohydrate trong bữa sáng?

? Đau dạ dày ăn bánh mì có tốt không?

Bánh mì là một thực phẩm thông dụng trong cuộc sống của con người, song với những người bị đau dạ dày ăn bánh mì có tốt không lại là câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Bởi bệnh nhân bị đau dạ dày không phải sử dụng thực phẩm nào cũng được. Dưới đây, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc người đau dạ dày có nên ăn bánh mì hay không?
Trang 1/1