Chủ đề Bà bầu 3 tháng đầu

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bà bầu 3 tháng đầu. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bà bầu 3 tháng đầu

? Bà bầu 3 tháng đầu ăn thịt gà được không?

Bà bầu 3 tháng đầu ăn thịt gà được không là câu hỏi được nhiều người quan tâm do ở một số địa phương có những quan niệm về tác hại của thịt gà đối với bà bầu. Trên thực tế những quan niệm dân gian không phải bao giờ cũng đúng vì chúng không dựa trên những nghiên cứu khoa học cụ thể.

? Bà bầu 3 tháng đầu ăn cá thu được không?

Chế độ dinh dưỡng đặc biệt quan trọng trong giai đoạn mang thai. Bà bầu 3 tháng đầu ăn cá thu được không là một trong những câu hỏi được nhiều chị em bầu bí quan tâm khi muốn tự mình xây dựng nên một thực đơn dinh dưỡng tốt cho cả mẹ và bé.

? Bà bầu bị đau bụng đi ngoài có sao không?

Rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy hay táo bón có thể xảy ra thường xuyên trong thời gian mang thai. Tuy nhiên đây là thời kỳ rất quan trọng với mỗi cặp vợ chồng, nên nhiều người lo lắng không biết liệu bà bầu bị đau bụng đi ngoài có nguy hiểm không? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

? Bổ sung kẽm thế nào cho đúng cách?

Kẽm là một khoáng chất vi lượng vô cùng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Vậy bổ sung kẽm khi nào cần và như thế nào cho đúng cách? Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ thêm về vấn đề này và bổ sung kẽm hợp lý.

? Những thực phẩm mùa hè cho bà bầu 3 tháng đầu không nên bỏ qua

Mùa hè sắp đến, bà bầu cần bổ sung thêm những thực phẩm bổ dưỡng cho “đúng mùa” để đảm bảo sức khỏe của mình. HoiBenh xin giới thiệu tới các chị em những thực phẩm mùa hè cho bà bầu 3 tháng đầu vừa bổ, vừa rẻ mà lại cực kì tốt cho thai nhi nữa.

? Tác dụng của trứng ngỗng đối với phụ nữ mang thai

Phụ nữ mang thai cần bổ sung lượng chất dinh dưỡng nhiều hơn bình thường, nên hay tăng cường sử dụng các loại thức ăn bổ dưỡng, đặc biệt nhiều chị em truyền tai nhau về tác dụng thần kỳ của trứng ngỗng giúp con thông minh hơn. Tuy nhiên, tác dụng thật sự của trứng ngỗng như thế nào đối với mẹ và thai nhi thì cần phải được tìm hiểu rõ hơn.
Trang 1/1