Chủ đề Bà bầu

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bà bầu. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bà bầu

? Xương chậu ảnh hưởng thế nào đến sinh nở?

Xương chậu là vị trí quan trọng quyết định đến việc mẹ bầu sinh thường có dễ dàng hay không. Vậy xương chậu ảnh hưởng thế nào đến sinh nở? Các vấn đề về xương chậu mà mẹ bầu có thể gặp phải trong thai kỳ là gì? Cùng HoiBenh tìm câu trả lời sau đây.

? Sinh mổ lần 3 nên cách lần 2 bao lâu để an toàn cho mẹ?

Hiện nay sinh mổ là phương pháp trở nên phổ biến và được nhiều bà mẹ lựa chọn khi sinh con bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên đối với những người mang thai lần thứ 3 vẫn băn khoăn rằng sinh mổ lần 3 nên cách lần 2 bao lâu để an toàn cho mẹ? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin liên về vấn đề này.

? Ăn rau mồng tơi có giảm táo bón cho bà bầu không?

Rau mồng tơi là một trong những loại rau bổ dưỡng, chứa nhiều chất có lợi cho sức khỏe và có khả năng thanh nhiệt hiệu quả. Vậy bà bầu có ăn được rau mồng tơi không? Ăn rau mồng tơi có giảm táo bón cho bà bầu không?

? Bà bầu bị vôi hóa bánh nhau cấp độ 3 khi nào thì đẻ?

Vôi hóa bánh nhau là tình trạng lắng đọng canxi giữa cơ tử cung và nhau thai, đây là biểu hiện khá phổ biến trong thai kỳ và được phân chia ở 3 mức độ khác nhau. Trong đó cấp độ 3 là cấp độ được đánh giá là cao nhất và cần phải theo dõi chặt chẽ. Vậy tình trạng bà bầu bị vôi hóa bánh nhau cấp độ 3 khi nào thì đẻ là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm
Trang 1/1