Chủ đề Amoxicillin

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Amoxicillin. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Amoxicillin

? Tìm hiểu về thuốc trị vi khuẩn HP trong dạ dày

Cùng với sự phát triển của xã hội, bệnh đau dạ dày đang dần trở nên phổ biến. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới đau dạ dày, một trong số đó chính là vi khuẩn HP (Helicobacter pylori). Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dẫn tới những biến chứng nguy hiểm. Hãy cùng HoiBenh tìm hiểu về bệnh đau dạ dày do vi khuẩn Hp và các thuốc trị vi khuẩn Hp trong dạ dày.

? Những điều cần lưu ý khi sử dụng Amoxicillin

Amoxicillin là kháng sinh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Tuy được xem như một loại kháng sinh tương đối an toàn và hiệu quả nhưng Amoxicillin vẫn tồn tại một số nguy cơ và tác dụng phụ khi sử dụng. Cùng HoiBenh tìm hiểu các lưu ý khi sử dụng Amoxicillin qua bài viết sau đây.

? Sử dụng thuốc kháng sinh Amoxicillin an toàn và đúng cách

Amoxicillin được xem là loại thuốc kháng sinh phổ biến và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Thuốc được chỉ định để điều trị các bệnh liên quan đến tình trạng nhiễm khuẩn xảy ra trên cơ thể con người.
Trang 1/1