Chủ đề Adenovirus

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Adenovirus. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Adenovirus

? Bác sĩ nhi chuyên Khoa Hô hấp ở Hà Nội tốt nhất là những bác sĩ nào?

Bệnh viêm đường hô hấp là căn bệnh rất phổ biến và thường gặp ở nước ta, nhất là với khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm, kèm theo ô nhiễm môi trường, dẫn tới tỷ lệ mắc bệnh ngày càng tăng. Trẻ em là đối tượng dễ mắc bệnh nhất, ở bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các bác sĩ nhi chuyên Khoa Hô hấp ở Hà Nội dày dặn kinh nghiệm.

? Thuốc nhỏ mắt viêm kết mạc nên dùng loại nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc nhỏ mắt viêm kết mạc đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tùy vào tình trạng viêm kết mạc bác sĩ sẽ chỉ định từng sản phẩm riêng biệt. Vậy thuốc nhỏ mắt viêm kết mạc dùng loại nào tốt?

? Cắt amidan xong có hết bệnh viêm họng không?

Tình trạng viêm amidan là một trong những căn bệnh rất thường gặp, đặc biệt là ở trẻ em. Cắt amidan là phương pháp điều trị nhằm ngăn chặn sự tái phát của bệnh. Nhưng bên cạnh đó có rất nhiều thắc mắc về vấn đề sau khi cắt amidan xong có bị viêm họng không? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

? Cách chăm sóc trẻ bị viêm phổi đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả

Viêm phổi là căn bệnh phổ biến ở trẻ nhỏ, đặc biệt là vào thời điểm giao mùa, mùa đông lạnh. Cách chăm sóc trẻ bị viêm phổi sẽ đóng một vai trò hết sức quan trọng giúp trẻ mau chóng khỏi bệnh. Vậy bí kíp là gì? Mời các bố mẹ cùng Vincare tìm hiểu trong bài viết này nhé.
Trang 1/1