Chủ đề Vô sinh

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Vô sinh. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Vô sinh

? Tử cung lạnh là bệnh gì?

Một trong những nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn nữ là do tử cung lạnh. Vậy tử cung lạnh là bệnh gì? Tử cung lạnh ảnh hưởng thế nào đến sức khoẻ phụ nữ? Cùng HoiBenh tham khảo bài viết dưới đây .

? Lý do vì sao bị đau bụng dưới sau khi bơm tinh trùng

Có nhiều bệnh nhân thắc mắc về việc bị đau bụng dưới sau khi bơm tinh trùng. Liệu đây là dấu hiệu bình thường hay bất thường? Dưới đây sẽ là những kiến giải chung nhất để chị em áp dụng cho chính mình nếu gặp phải.

? U nang đơn thùy buồng trứng là gì?

Nhiều chị em sau khi thăm khám và nhận được kết quả mắc u nang đơn thùy buồng trứng đã cảm thấy vô cùng lo lắng. Vậy thực chất hiện tượng này là gì và nó có gây nguy hiểm hay không? Sau khi tìm hiểu những thông tin dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề mình đang gặp phải.

? Buồng trứng có nhiều nang nhỏ có nguy hiểm không?

Buồng trứng có nhiều nang nhỏ có nguy hiểm không là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ sau khi thăm khám và nhận được kết quả chẩn đoán như trên. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, những thông tin dưới đây chắc chắn là điều mà bạn không nên bỏ lỡ.

? Nam giới nhiễm nấm candida có nguy hiểm không?

Mặc dù nấm candida là bệnh phổ biến, thường gặp ở nữ giới. Tuy nhiên, nam giới cũng có thể mắc bệnh do không áp dụng các giải pháp phòng bệnh đúng cách. Vậy liệu rằng nam giới nhiễm nấm candida có nguy hiểm không?

? Con gái có bị yếu sinh lý giống với ở nam giới không?

Khái niệm yếu sinh lý nữ dường như vẫn còn khá mơ hồ đối với chị em phụ nữ, bởi từ xưa đến nay chỉ nghe người ta nói đến bệnh yếu sinh lý nam là nhiều. Vậy con gái có bị yếu sinh lý giống với ở nam giới không? Hãy cùng tìm lời giải đáp trong bài viết sau đây.

? Nạo phá thai ở tuổi dậy thì: Những hiểm họa khôn lường

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nạo phá thai ở tuổi dậy thì. Thiếu kiến thức, thiếu hiểu biết, không tự làm chủ được bản thân, thích cuộc sống thụ hưởng, buông thả được xem là nguyên nhân thường thấy dẫn đến tình trạng này. Nạo phá thai ở tuổi dậy thì ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người phụ nữ.

? U nang bì buồng trứng trái có nguy hiểm không?

Trong rất nhiều trường hợp bị u nang bì buồng trứng thì có một số là bị nang bì buồng trứng trái. Chính vì thế có một số chị em thắc mắc u nang bì buồng trứng trái có nguy hiểm không? Dưới đây là thông tin giúp chị em giải tỏa được băn khoăn trên.

? Lắc vòng có gây vô sinh hay không

Có một thời gian, lắc vòng là bài tập phổ biến của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều người không dám lắc vòng vì lo ngại nguy cơ gây vô sinh. Vậy thì lắc vòng có gây vô sinh hay không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chính xác trong bài viết dưới đây.
Trang 1/71