Chủ đề Dược

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Dược. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Dược

? Thuốc giảm đau opioid là gì?

Bạn đang thắc mắc thuốc giảm đau opioid là gì? Tác dụng của nhóm thuốc giảm đau opioid? Và những nguy cơ nếu sử dụng thuốc kéo dài? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho các câu hỏi trên qua bài viết sau.

? Pantoprazole là thuốc gì?

Không phải ai cũng biết sử dụng đúng thuốc hay đúng liều lượng. một trong số những loại thuốc được sử dụng nhiều nhất để đặc trị tình trạng này đó là pantoprazole. Vậy pantoprazole là thuốc gì và giá của pantoprazole là bao nhiêu?

? Thuốc Thymomodulin 80mg có tác dụng gì?

Thuốc Thymomodulin không phải là loại thuốc thường dùng, nên không phải ai cũng biết rõ. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem thuốc Thymomodulin 80mg có tác dụng gì, liều dùng ra sao, và có tác dụng phụ hay không?

? Cùng là kháng sinh tại sao phải uống thời điểm khác nhau?

Khi đi khám bệnh, trong trường hợp phải sử dụng nhiều loại thuốc kháng sinh khác nhau, bạn sẽ được bác sĩ dặn dò sử dụng từng loại trong từng thời điểm khác nhau. Vậy bạn có biết tại sao cùng là kháng sinh tại sao phải uống thời điểm khác nhau hay không?

? Thuốc Procare có tác dụng gì cho phụ nữ có thai?

Procare là một loại thuốc bổ dành cho bà bầu đến từ Úc và được đánh giá là loại thuốc có nhiều lợi ích đối với phụ nữ mang thai. Vậy cụ thể thì thuốc Procare có tác dụng gì cho phụ nữ có thai? Mời bạn đọc cùng HoiBenh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

? Thuốc Soy isoflavones là gì? Những ai nên uống thuốc Soy isoflavones?

Hiện nay trên thị trường đang có một loại thuốc nổi tiếng được nhiều người quan tâm, nhất là ở các chị em phụ nữ, đó là thuốc Soy isoflavones. Vậy thuốc Soy isoflavones là gì và những ai nên uống thuốc Soy isoflavones? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên của bạn đọc.

? Dùng thuốc Elevit liên tục trong thai kỳ được không?

Thuốc elevit là một loại dược phẩm chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết, được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng trong nhiều trường hợp như chuẩn bị mang thai, phụ nữ mang thai và phụ nữ đang cho con bú. Vậy dùng thuốc Elevit liên tục trong thai kỳ được không?

? Uống thuốc lợi tiểu có hại gì không?

Thuốc lợi tiểu được sử dụng tương đối phổ biến để điều trị một số bệnh liên quan tới tim mạch, giúp loại bỏ các chất lỏng dư thừa để tim làm việc hiệu quả và kiểm soát huyết áp, giải quyết tình trạng phù do bệnh suy thận, xơ gan, suy tim...Vậy uống thuốc lợi tiểu có hại gì không?

? Uống thuốc lợi tiểu có tác dụng gì?

Thuốc lợi tiểu có tác dụng gì là băn khoăn của không ít người bệnh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lợi tiểu, tương ứng với mỗi loại bệnh lý khác nhau. Để có một cái nhìn tổng thể nhất về thuốc lợi tiểu cũng như cách sử dụng thuốc đúng cách và đạt hiệu quả cao, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

? Magnesium Aspartate là thuốc gì?

Vitamin – khoáng chất là một nhóm thuốc có khá nhiều tác dụng trong việc cải thiện và tăng cường sức khỏe. Trong số đó, rất nhiều người hiện nay đang quan tâm đến thuốc Magnesium Aspartate. Vì thế, trong bài viết này, HoiBenh sẽ cung cấp cho bạn thông tin về Magnesium Aspartate là thuốc gì.
Trang 1/88