Chủ đề Điều hòa kinh nguyệt

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Điều hòa kinh nguyệt. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Điều hòa kinh nguyệt

? Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất là bao nhiêu ngày?

Có rất nhiều chị em thắc mắc về vấn đề: “Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất là bao nhiêu ngày?”. Trung bình một chu kỳ kinh nguyệt thường kéo dài 28 ngày và thời gian hành kinh dao động từ 2 đến 7 ngày với mức trung bình là từ 3 đến 5 ngày. Để tìm hiểu kỹ hơn những kiến thức về chu kỳ kinh nguyệt của con gái, sau đây HoiBenh mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết ngay dưới đây.

? Cây chó đẻ điều hòa kinh nguyệt được không?

Rong kinh, mất kinh hay kinh không đều ... là những dấu hiệu cơ bản của chứng rối loạn kinh nguyệt ở chị em phụ nữ. Vậy giữa hàng loạt các loại dược liệu phổ biến có trong tự nhiên hiện nay, cây chó đẻ điều hòa kinh nguyệt được không?

? Bác sĩ ơi: Có nên điều hòa kinh nguyệt bằng thuốc tránh thai không?

Rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ có những điểm bất thường như vòng kinh đột ngột ngắn hay dài ngày, lượng máu kinh quá ít hoặc lại quá nhiều, rong kinh,... Một số chị em đã chọn cách điều trị kinh nguyệt bằng thuốc tránh thai song liệu đây có phải là một biện pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao?

? Những lưu ý cần thiết khi sử dụng thuốc điều hòa kinh nguyệt

Thuốc điều hòa kinh nguyệt là một trong những phương pháp hỗ trợ cho những chị em có kinh nguyệt không đều, tuy nhiên thuốc này còn có thể dùng trong trường hợp đau bụng kinh, máu kinh vón cục và thậm chí là được áp dụng để phá thai.... Vậy khi sử dụng loại thuốc này sẽ có những lưu ý như thế nào?

? Thần dược cây củ gai chữa vô sinh ở phái nam

Vô sinh là điều mà bất cứ ai cũng sợ và không mong muốn đến với mình, nhất là đối với nam giới. Thế nhưng chỉ với cây củ gai đơn giản trong vườn nhà, vô sinh sẽ không còn là vấn đề lớn. Hãy cùng xem cây củ gai chữa vô sinh ở nam giới như thế nào qua bài viết sau đây.

? Điều trị vô sinh nữ bằng Đông y hiệu quả không ngờ

Theo Đông y, nguyên nhân chủ yếu gây vô sinh ở nữ là do kinh nguyệt không điều hòa, ngoài ra còn có thể do dị tật hoặc do ảnh hưởng của môi trường sống và sinh hoạt làm cho âm dương mất cân bằng, xung nhâm hư tổn mà không thụ thai.

? 7 tác dụng của hoa chuối đối với bà bầu bạn không thể ngờ tới

Hoa chuối là một loại thực phẩm được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon và vô cùng bổ dưỡng. Trước đây, có nhiều ý kiến cho rằng khi mang bầu không nên ăn nộm hoa chuối, tuy nhiên đây là một quan niệm sai lầm. Tác dụng của hoa chuối đối với bà bầu là một điều không thể nào bàn cãi.

? Ăn gì để kinh nguyệt đều?

Để điều hòa kinh nguyệt đều đặn chị em nên sử dụng một số thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày. Sau đây là một số loại thực phẩm có tác dụng tốt để tránh hiện tượng kinh thưa, ra không đều từ đó giúp trả lời cho câu hỏi ăn gì để kinh nguyệt đều.
Trang 1/1