Chủ đề Cơ quan sinh dục

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Cơ quan sinh dục. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Cơ quan sinh dục

? Khám sức khỏe sinh sản nữ hết bao nhiêu tiền?

Bước vào độ tuổi sinh sản hay chuẩn bị kết hôn, các bạn nữ thường quan tâm nhiều hơn tới việc khám sức khỏe sinh sản. Vậy khám sức khỏe sinh sản là gì? Khám sức khỏe sinh sản nữ hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp toàn bộ những câu hỏi này.

? Lưu ý về phương pháp phá thai một tháng tuổi

Phá thai là một trong những việc làm hết sức hệ trọng và cần được thực hiện trong điều kiện bảo đảm về các yếu tố an toàn như phương pháp phá thai, tuổi thai, tình trạng sức khỏe của nữ giới, và cơ sở phá thai uy tín.

? Đau âm đạo sau khi sinh có sao không?

Bên cạnh niềm vui được đón thiên thần bé nhỏ chào đời,mẹ sẽ phải đối mặt với nhiều thay đổi của cơ thể đặc biệt là vùng âm đạo. Chị em không nên quá lo lắng khi âm, đạo trở nên đau nhức sau khi sinh. Bạn cần chuẩn bị tâm lí, học cách vượt qua để đón trọn niềm vui này.

? Xét nghiệm khả năng sinh sản ở nam giới cần những gì?

Các bác sĩ nam khoa khuyên “phái mạnh” nên quan tâm hơn đến khả năng sinh sản của mình, cần thực hiện các xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe sinh sản từ đó phát hiện và xử trí kịp thời khi mắc bệnh. Vậy, xét nghiệm khả năng sinh sản của nam giới cần những gì?

? Bé trai dậy thì muộn, cha mẹ cần làm gì?

Nếu như đến 14 tuổi mà các cơ quan sinh dục của bạn nam vẫn đang “ngủ yên” thì được xem là dậy thì muộn. Vậy dậy thì muộn là gì? Dậy thì muộn ở nam giới có sao không? Khi con có các dấu hiệu dậy thì muộn, bố mẹ phải làm gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau của HoiBenh.

? Cách nhận biết bệnh hột xoài sau quan hệ

Một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục được ít người biết và quan tâm đó là bệnh u lympho sinh dục hay là bệnh hột xoài. Để biết rõ hơn về nguyên nhân cũng như biểu hiện của bệnh hột xoài, các bạn hãy tham khảo thông tin mà HoiBenh chia sẻ qua bài viết sau đây.
Trang 1/1