Chủ đề Có kinh sớm

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Có kinh sớm. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Có kinh sớm

? Làm sao để có kinh sớm trước 1 tuần khi đi du lịch?

Chu kỳ kinh nguyệt đều đặn luôn là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, vẫn có một vài trường hợp đặc biệt, chị em lại hết sức mong mỏi chu kỳ đến sớm một chút. Vậy làm sao để có kinh sớm hơn 1 tuần trước những dịp quan trọng như nghỉ lễ, đi du lịch,...

? Cách làm giảm đau bụng kinh khi đến ngày đèn đỏ hiệu quả

Với chị em phụ nữ chắc hẳn không còn ai xa lạ với những khó chịu vào ngày đèn đỏ, đặc biệt là phải đối đầu với những cơn đau bụng kinh âm ỉ. Có những trường hợp đau dữ dội, khiến các chị em phải vật vã trong suốt những ngày hành kinh làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày.

? Kinh nguyệt kéo dài, kèm theo máu đen có phải bệnh?

Hiện tượng kinh nguyệt kéo dài, có máu màu đen kèm theo là hiện tượng khá phổ biến mà các chị em hay gặp phải. Cùng với những biểu hiện này, đôi khi còn xuất hiện những cơn đau bụng âm ỉ gây ra những khó chịu; ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của phụ nữ.

? Sau khi sảy thai bao lâu thì có kinh nguyệt trở lại?

Sảy thai là vấn đề ngoài ý muốn của những bà mẹ tương lai, có rất nhiều nỗi lo lắng và băn khoăn sau khi bị sảy thai mà chị em mong muốn có được câu trả lời chính xác. Và việc bao lâu thì có kinh trở lại sau khi sảy thai, là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vì nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa và sức khỏe của mỗi người.
Trang 1/1