Chủ đề co cứng cơ

Các bài viết có liên quan đến vấn đề co cứng cơ. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề co cứng cơ

? Đau lưng sau cuộc "yêu": Đừng lơ là

Đau lưng sau quan hệ tình dục là một trong tình trạng không hiếm gặp ở cả hai giới. Vậy những cơn đau lưng này bắt nguồn từ đâu? Liệu có cách nào khắc phục nó để cuộc “yêu” trở nên hoàn hảo?

? Vì sao sau mổ tuyến giáp thường bị hạ canxi máu?

Tình trạng hạ canxi máu sau mổ tuyến giáp chiếm tỷ lệ 1 - 2% trong số các cuộc phẫu thuật tuyến giáp. Vậy nguyên nhân gây ra tình trạng này là gì? Nó có gây ảnh hưởng gì nhiều đối với cơ thể người bệnh không? Làm thế nào để khắc phục tình trạng hạ canxi máu sau mổ tuyến giáp? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp một số thắc mắc của mọi người về vấn đề này.

? Trẻ bị chậm nói có phải là biểu hiện của tự kỷ và bại não?

Hiện nay số trẻ chậm nói ngày càng nhiều. Vấn đề này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt, học tập của trẻ khi không được khám phát hiện, can thiệp kịp thời. Chậm nói là một trong những biểu hiện của tự kỷ và bại não. Tuy nhiên không phải tất cả các trường hợp trẻ chậm nói đều bị tự kỷ, bại não.
Trang 1/1