Chủ đề Cổ chướng

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Cổ chướng. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Cổ chướng

? Di chứng của sốt xuất huyết là gì?

Sốt xuất huyết là căn bệnh nguy hiểm, khi bị nhiễm thì người bệnh không có những biểu hiện rõ ràng vì thế rất khó để phát hiện. Bệnh sốt xuất huyết nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm về sau. Vậy di chứng của sốt xuất huyết đáng sợ như thế nào hãy cùng HoiBenh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

? Bật mí 4 toa thuốc đông y chữa ung thư gan

Ung thư gan - Một căn bệnh hằng ngày, hằng giờ, thậm chí hàng giây cướp đi sinh mạng của rất nhiều người. Ung thư gan thực sự là cơn ác mộng của rất nhiều người. Thế nhưng với toa thuốc đông y chữa dứt điểm ung thư gan dưới đây của ông Huỳnh Trung Hậu (sinh năm 1934, Long Xuyên, An Giang, Việt Nam) thực sự là tin vui cho rất nhiều người bệnh.

? Bị nhiễm vi rút viêm gan B sống được bao lâu?

Rất nhiều người thắc mắc bệnh viêm gan B sống được bao lâu? Bởi chung quy lại khi con người mắc bệnh đều rất lo lắng, hoang mang thậm chí sợ hãi vì nghĩ mình sẽ gặp "tử thần" trong nay mai. Vậy thực hư chuyện này thế nào? Hãy cùng HoiBenh tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

? Có phải nhịn ăn khi đi khám phụ khoa hay không?

Đối với mỗi chị em phụ nữ, đi khám phụ khoa là rất cần thiết và quan trọng. Nó sẽ giúp các chị em phát hiện ra được những dấu hiệu bất thường ở cơ quan sinh dục của mình, nhờ đó có thể tìm ra những phương pháp hỗ trợ sức khỏe kịp thời. Thế nhưng, nhiều chị em thắc mắc, không biết có phải nhịn ăn khi đi khám phụ khoa?

? Khám phụ khoa khi chưa có gia đình ở đâu đỡ ngại mà lại an tâm

Bệnh phụ khoa ở phái nữ hiện nay đang trở thành bệnh lý leo thang đáng báo động, ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng đến sức khoẻ nói chung, và sức khỏe sinh sản của phụ nữ nói riêng. Bài viết này sẽ giúp những phụ nữ chưa có gia đình hiểu hơn về quá trình thăm khám phụ khoa.

? Người mắc bệnh gan nhiễm mỡ nên và không nên ăn gì?

Cuộc sống hiện đại kéo theo nhiều lối sống và lối sinh hoạt không hợp lý làm nảy sinh nhiều căn bệnh nguy hiểm. Một trong số đó là bệnh gan nhiễm mỡ. Vậy với những người mắc bệnh này thì nên ăn gì và không nên ăn gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của HoiBenh.

? Cách điều trị xơ gan mất bù

Xơ gan mất bù là tình trạng bệnh xơ gan bắt đầu bước vào giai đoạn cuối khiến cho gan không còn khả năng sản sinh ra các tế bào mới và không thể tự phục hồi các tổn thương. Đây là căn bệnh rất nguy hiểm có thể uy hiếp tới tính mạng người bệnh nếu không được phát hiện và điều tri kịp thời.
Trang 1/1