Chủ đề Chuyển phôi

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chuyển phôi. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chuyển phôi

? Chuyện mang thai: có nên uống sữa đậu nành sau khi chuyển phôi

Được biết, trước khi làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) , phụ nữ ăn nhiều thức ăn có nguồn gốc từ hạt đậu nành sẽ giúp tăng khả năng thụ thai. Vậy có nên uống sữa đậu nành sau khi chuyển phôi hay không, xin mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

? Tỷ lệ thành công IVF tại Vinmec tương đương thế giới

Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là một phương pháp hỗ trợ sinh sản đã được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Tại Vinmec thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm với tỷ lệ thành công IVF tương đương với các nước phát triển trên thế giới.

? Thụ tinh trong ống nghiệm có phải con mình không?

Với những cặp vợ chồng không may bị hiếm muộn, vô sinh, thụ tinh trong ống nghiệm được xem là “cứu cánh” để thỏa mãn mong ước có con. Tuy nhiên, vấn đề nhiều người lo lắng về phương pháp này là thụ tinh trong ống nghiệm có phải con mình không? Thông qua việc chia sẻ sự hiểu biết khái niệm và quy trình thực hiện dưới đây, bạn sẽ có thêm thông tin về thắc mắc này.

? Quy trình làm IVF ở Bệnh viện Nam Học và Hiếm Muộn Hà Nội

Hiện nay, đa số các cặp vợ chồng muộn con đều tìm đến phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ của mình. Một trong các cơ sở y tế uy tín hiện nay chính là Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Mời bạn đọc cùng Vicare tìm hiểu về quy trình làm IVF ở bệnh viện Nam Học cũng như chi phí của một số dịch vụ cơ bản.

? Thụ tinh nhân tạo ở đâu tốt nhất?

Thụ tinh nhân tạo ở đâu tốt nhất là mối quan tâm của rất nhiều vợ chồng hiếm muộn. Nếu bạn vẫn chưa tìm cho mình được một địa chỉ phù hợp thì có thể tham khảo những địa chỉ uy tín mà HoiBenh giới thiệu trong bài viết này.

? Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Từ Dũ bạn cần biết

Khám sản phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ được nhiều người lựa chọn bởi sự chất lượng, uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn muốn biết cụ thể quy trình thăm khám như thế nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây của HoiBenh. Để từ đó mọi người có thể dễ dàng lựa chọn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại đây mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

? Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh ở Tp. HCM

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh được xây dựng ở khu vực quận của trung tâm TPHCM. Hiện nay BV ó nhiều chuyên khoa như: Khoa khám bệnh; Khoa Nội; Khoa Ngoại; Phụ Sản; Phẫu thuật Gây mê hồi sức; Răng – Hàm – Mặt; Hiếm muộn... Các chuyên khoa này được gắn kết với nhau một cách chặt chẽ và có hệ thống. Để có thể hiểu hơn quy trình thăm khám tại đây, hãy...
Trang 1/2