Chủ đề Chườm nóng

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chườm nóng. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chườm nóng

? Đau đầu sau sinh ở phụ nữ liệu có đáng lo?

Đau đầu có thể tới từ rất nhiều nguyên nhân và thường bị xem nhẹ, trong đó có thể kể tới chứng đau đầu sau sinh hay gặp ở các chị em phụ nữ. Tuy nhiên sự xem nhẹ này có thể để lại những hậu quả gây ảnh hưởng xấu tới cuộc sống về sau.

? Tiên dược dành cho phụ nữ nhưng ai ai cũng thờ ơ

Trong những ngày có kinh nguyệt, một số chị em phụ nữ thường có cảm giác đau bụng dữ dội, kèm theo đó là cảm giác người buồn nôn, chóng mặt, mệt lả đi. Để giảm cơn đau trong kỳ kinh nguyệt, chị em phụ nữ nên đọc phương pháp giảm đau bụng kinh nguyệt hiệu quả tại nhà trong bài này.

? Những cách cải thiện đau lưng sau sinh hiệu quả

Sau khi sinh người mẹ còn phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn trước. Đặc biệt là chứng đau lưng sau khi sinh. Hôm nay hãy cùng HoiBenh tìm hiểu những cách cải thiện đau lưng sau sinh hiệu quả.

? 11 thói quen tưởng vô hại nhưng lại có thể gây ung thư, nhất là cái số 3

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới sự suy giảm sức khoẻ, trong đó không thể không nhắc tới những thói quen trong sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày. Có thể kể đến như ngồi vắt chéo chân, đeo kính kém chất lượng, uống quá nhiều nước, và còn một số nguyên nhân khác sẽ được liệt kê qua bài viết sau.
Trang 1/1