Chủ đề Chữa viêm họng

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chữa viêm họng. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chữa viêm họng

? 4 loại nước uống buổi sáng đẩy lùi viêm họng

Trà nóng, nước chanh, trà gừng mật ong, nước tía tô là những loại nước uống buổi sáng đẩy lùi viêm họng mà bạn có thể sử dụng tại gia đình. Trà nóng không những là loại nước uống rất tốt cho sức khỏe, làm thanh lọc cơ thể mà là loại nước uống buổi sáng đẩy lùi viêm họng rất hữu hiệu. Uống một cốc trà nóng mỗi sáng sẽ làm cơn đau họng của bạn dịu đi rất nhiều. Bạn có thể...

? Bị viêm họng có nên uống nước cam?

Viêm họng có nên uống nước cam? là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân bởi trong nước cam có hàm lượng vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nên thường được dùng khi bị ốm.

? Bị viêm họng hạt uống thuốc gì nhanh khỏi?

Bệnh viêm họng hạt là một căn bệnh về đường hô hấp đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Đây không phải là một căn bệnh nan y nhưng người bệnh không được phép coi thường và chủ quan trước các triệu chứng của bệnh. Vậy bị viêm họng hạt uống thuốc gì nhanh khỏi?

? Bệnh viêm họng mạn tính uống thuốc gì hiệu quả?

Bệnh viêm họng mạn tính đang là một bệnh khá phổ biến hiện nay do nhiều nguyên nhân gây nên. Đây là căn bệnh dễ tái phát và rất khó trong việc điều trị dứt điểm. Vậy người mắc viêm họng mạn tính uống thuốc gì hiệu quả?

? Người bị viêm họng nên ăn uống gì?

Bị viêm họng nên ăn uống gì? là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân trong quá trình điều trị viêm họng. Một chế độ ăn uống hợp lí sẽ giúp ngăn ngừa bệnh phát triển và hỗ trợ điều trị hiệu quả hơn.

? Nguyên nhân và cách điều trị bệnh viêm họng mưng mủ bạn nên biết

Gần giống với viêm họng, viêm họng mưng mủ cũng là bệnh nhiều người gặp phải. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về loại bệnh này. Dưới đây HoiBenh sẽ giúp bạn chỉ ra nguyên nhân, cách chữa trị và cách phòng tránh về căn bệnh mà nhiều người ghét nhất này!

? Cách điều trị viêm họng cấp ở trẻ em

Trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh có hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, thường sẽ xảy ra hiện tượng viêm họng cấp, những lúc này, cha mẹ cần lưu tâm đến tình trạng, các biểu hiện của trẻ, cũng như áp dụng những phương pháp điều trị, để triệu chứng viêm họng được cải thiện. Sau đây, HoiBenh xin bật mí, một số cách trị viêm họng cấp ở trẻ em.
Trang 1/3