Chủ đề Chữa bệnh

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chữa bệnh. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chữa bệnh

? Đậu xanh ăn đúng cách mới có tác dụng - Nên ăn như thế nào là đúng?

Chúng ta vẫn thường sử dụng đầu xanh để chế biến các món ăn hàng ngày, nhưng bạn có biết đậu xanh ăn đúng cách mới có tác dụng. Trong bài viết này, HoiBenh sẽ chia sẻ cùng bạn những sai lầm mà không ít người mắc phải đi ăn đậu xanh cũng như cách để sử dụng đậu xanh hiệu quả.

? Cách chữa đau đầu bằng ngải cứu cực hiệu nghiệm

Cây ngải cứu rất thông dụng trong cuộc sống hàng ngày, bởi nó vừa dễ ăn lại dễ tìm. Tuy nhiên ít người biết rằng ngải cứu là một trong những loại thảo dược có thể đánh tan những cơn đau đầu vô cùng hiệu quả. Bài viết sau đây mách bạn những cách chữa đau đầu bằng ngải cứu cực hiệu nghiệm.

? Lý do bạn phải đặt tỏi dưới gối ngay hôm nay

Tỏi luôn được đánh giá là một trong số các thực phẩm mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe nhất bởi các bác sĩ và chuyên gia y tế. Ngoài ra, tỏi còn có một công dụng bất ngờ khác mà không phải ai cũng biết sẽ được giới thiệu trong bài viết này.

? 4 bài thuốc chữa ung thư thận bạn ước giá như mình biết sớm hơn

Ung thư thận phổ biến ở người lớn là ung thư tiểu mô tế bào thận và có thể là một số loại ung thư khác nhưng ít xảy ra hơn. Nhiều trường hợp phát hiện ra mình bị ung thư thận khi đang điều trị một căn bệnh khác và bệnh thường là đã nặng rồi. Vậy, làm sao để có thể chữa được bệnh?

? Phương pháp điều trị ung thư thận theo từng giai đoạn

Ung thư thận đang là một căn bệnh ung thư phổ biến ở Việt Nam. Có nhiều phương pháp chữa ung thư thận hiện nay, như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị liệu,...Sau đây HoiBenh xin tóm tắt những lựa chọn phương pháp chữa ung thư thận theo từng giai đoạn bệnh

? Chữa ung thư tuyến giáp bằng ăn uống

Đa phần mọi người đều cho rằng một khi đã mắc bệnh ung thư thì không thể chữa được bệnh và bị tử vong rất nhanh. Nhưng, không phải bệnh nào cũng như vậy, ví dụ như bệnh ung thư tuyến giáp, rất dễ để phát hiện bệnh sớm và tỉ lệ chữa khỏi bệnh cũng rất cao. Hơn nữa, bệnh cũng có thể được chữa khỏi bằng ăn uống.

? 4 bài thuốc đông y bí truyền điều trị ung thư tuyến giáp

Tuyến giáp là một tuyến nội tiết mang hình cánh bướm nằm ở phần vùng cổ ở phía trước và dưới. Tuyến giáp có nhiệm vụ chính là tiết ra hoocmon vào trong máu và vận chuyển tới từng mô tế bào trong cơ thể. Chính vì vậy, khi bị ung thư tuyến giáp thì cơ thể sẽ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.
Trang 1/4