Chủ đề Chống ung thư

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chống ung thư. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chống ung thư

? Tại sao bác sĩ khuyên bạn nên ăn nhiều rau xanh?

Trong mỗi bữa ăn hàng ngày cần bổ sung nhiều rau xanh vì chúng giúp cung cấp cho cơ thể 1 lượng Vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Vậy, tại sao phải ăn nhiều rau xanh? Cùng HoiBenh tìm hiểu qua bài viết sau.

? Ăn dâu tây khi nào tốt nhất?

Dâu tây là một loại trái cây có giá trị dinh dưỡng cao đối với sức khỏe. Thế nhưng bạn đã biết ăn dâu tây khi nào tốt nhất chưa? Ngoài thưởng thức những quả dâu tươi căng mọng, bạn còn có thể chế biến loại quả này thành nhiều món ăn hấp dẫn nữa đấy.

? Ăn dưa chuột vào buổi tối có tốt không?

Dưa chuột là một trong những món ăn ngon được nhiều chị em lựa chọn như làm món ăn vặt vào buổi tối vì ít gây béo. Tuy nhiên, nhiều chị em lại đang nghi ngại về món ăn này và không biết rằng liệu ăn dưa chuột vào buổi tốt có tốt không. Tất cả những điều đó sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

? Chế độ ăn uống theo màu sắc cực thú vị giúp phòng ngừa bệnh ung thư

Trong chế độ ăn uống thường ngày, bạn chọn thực phẩm theo cách nào? Sự ưa thích? Thói quen? Tác dụng? Hay màu sắc thực phẩm? Gần đây, tiến sĩ David Heber, tác giả cuốn sách What Color is Your Diet, đã cho biết, chế độ ăn uống theo màu sắc đặc biệt là các loại rau và hoa quả, rất tốt cho sức khỏe, nhất là trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư.

? "Yêu" để giảm những cơn đau và phòng chống ung thư hữu hiệu

Yêu không chỉ giúp giải quyết nhu cầu sinh lý. Theo các nhà khoa học, trong suốt quá trình “yêu”, cơ thể chúng ta tạo ra một lượng hormone và các thay đổi sinh học khác có thể giảm đau, giảm nguy cơ ung thư, tăng khả năng miễn dịch, và thậm chí giảm các triệu chứng mãn kinh.
Trang 1/2