Chủ đề Chèn ép tủy

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chèn ép tủy. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chèn ép tủy

? Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện 108 có tốt không?

Là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh danh tiếng tại Hà Nội, bệnh viện 108 được biến đến là nơi chữa được nhiều bệnh nan y rất hiệu quả và uy tín, trong đó có bệnh thoát vị đĩa đệm. Nhưng nhiều người vẫn còn hoài nghi về chất lượng mổ thoát vị đĩa đệm ở viện 108 bởi đây họ nghĩ rằng đây không phải là chuyên khoa mà bệnh viện này tập trung nhiều nhất.

? Ung thư phổi di căn vào xương như thế nào?

Xương là một trong các bộ phận thường xuyên bị ung thư lây lan tới. Đặc biệt là ung thư phổi, đã có khoảng 30 – 40% số người bệnh ung thư phổi bị di căn xương, dẫn tới đau xương, dễ gãy xương, làm cản trở hoạt động hàng ngày của người bệnh.

? Thoát vị đĩa đệm có khỏi được không?

Thoát vị đĩa đệm là một trong những căn bệnh xương khớp phổ biến. Căn bệnh này có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như làm mất khả năng lao động, bại liệt, thậm chí đe dọa đến tính mạng. Vậy thoái vị đĩa đệm có khỏi được không? Cùng HoiBenh đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

? Thoát vị đĩa đệm có nên mổ hay không?

Thoát vị đĩa đệm có nên mổ hay không là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều bệnh nhân. Trước khi quyết định có mổ hay không, người bệnh cần nắm vững các thông tin để có thể dự trù các tác động và rủi ro của mổ thoát vị đĩa đệm. Nếu bác sỹ khuyên bạn nên làm phẫu thuật, người bệnh nên tham khảo thêm nhiều ý kiến khác.

? Bệnh thoái hóa cột sống và cách điều trị từ Đông y

Thoái hóa cột sống là bệnh gặp nhiều ở người cao tuổi và hiện đang ngày một trẻ hóa. Vị trí thoái hóa thường ở cổ, vai, gáy, thắt lưng... do chịu nhiều lực tác động dễ gây nên tổn thương sụn khớp ở cột sống. Khi tuổi ngày một cao, xương cột sống cũng sẽ bị bào mòn do thoái hóa.

? Thoái hóa và thoát vị đĩa đệm có nên phẫu thuật không?

Tôi chụp MRI ở Bạch Mai, kết quả tôi bi thoái hóa và thoát vị đĩa đệm đốt L4/5 L5/s1 cột sống nghiêng trái hẹp ống sống nhẹ thoát vị không chèn dễ dây thần kinh. Theo bác sĩ, tôi có nên đi phẫu thuật không? Hiện tôi đang cảm thấy rất đau.
Trang 1/1