Chủ đề chayviminh

Các bài viết có liên quan đến vấn đề chayviminh. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề chayviminh

? Run Against Cancer - Chạy đẩy lùi ung thư 2018

Sáng ngày 4/2, tại công viên Thống Nhất sẽ diễn ra sự kiện Run Against Cancer - Chạy đẩy lùi ung thư 2018. Sự kiện đặc biệt này, do công ty Cổ phần Antamed phối hợp cùng nhóm phong trào “Chạy vì mình” tổ chức. Chương trình bắt đầu vào 8h00 ngày 4/2, tại Công viên Thống nhất (cổng trường Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

? Ung thư – nỗi kinh hoàng không của riêng ai

Theo số liệu của Tổ chức Y tế thế giới, Việt Nam cũng là nước có số lượng bệnh nhân ung thư chết cao nhất thế giới với khoảng 115.000 người chết/năm, tương ứng 315 người chết mỗi ngày... Công ty Cổ phần Antamed đã phối hợp với nhóm phong trào “Chạy vì mình” tổ chức sự kiện Run Against Cancer - Chạy đẩy lùi ung thư 2018.

? Chung tay hỗ trợ vì cái Tết sẻ chia với bệnh nhi ung thư

Ngay từ bây giờ, bạn có thể chung tay để thực hiện điều ước ngày Tết cho các bệnh nhi trong Run Against Cancer - Chạy đẩy lùi ung thư 2018. Hoạt động này hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia của đông đảo người dân Thành phố nhằm chung tay hỗ trợ, tiếp sức các bệnh nhi ung thư.

? Nhận ngay 196.000 đồng – cơ hội miễn phí xét nghiệm ung thư vú cho nữ giới

Tại Việt Nam, ung thư vú là loại ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ hiện nay và ngày càng có dấu hiệu gia tăng. Trong đó, thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là những nơi có tỷ lệ ung thư vú cao nhất nước. Cứ 100.000 phụ nữ ở Hà Nội thì có 30 người ung thư vú, tại thành phố Hồ Chí Minh con số này là 20. Và cứ mỗi năm lại có thêm 14.000 phụ nữ bị ung thư vú.

? Chạy bộ 10km vì mình và vì người

Công ty Cổ phần Antamed phối hợp cùng nhóm phong trào “Chạy vì mình” tổ chức sự kiện Run Against Cancer - Chạy đẩy lùi ung thư. Hoạt động chính của chương trình là chạy - chạy bộ vì sức khỏe, thể lực của chính mình và chạy để vận động gây quỹ cho những bệnh nhi đang chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác.

? Đích đến của chạy bộ là vì bệnh nhi ung thư

Sáng ngày 4/2, ngày thế giới phòng chống ung thư, tại công viên Thống Nhất, một hoạt động mang tên Run Against Cancer - Chạy đẩy lùi ung thư đã được tổ chức nhằm hướng tới đẩy lùi ung thư và các bệnh nhi ung thư đang phải điều trị.
Trang 1/1